Phim “Mandela” được chiếu tại Nhà Trắng

Tin mới

05/11/2013 21:53

Phim Mandela: Long Walk to Freedom tái hiện cuộc đời cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela được chiếu tại Nhà Trắng cho Tổng thống Mỹ Barack Obama xem.

Mandela: Long Walk to Freedom ra mắt tại Liên hoan Phim quốc tế Toronto vừa qua (diễn ra từ ngày 5 đến 15-9). Nam diễn viên Idris Elba vào vai vị tổng thống huyền thoại Nelson Mandela trong hành trình đấu tranh của ông nhằm chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc Apartheid.
Một cảnh trong phim Mandela: Long Walk to Freedom Nguồn: Weinstein Company

Đơn vị phân phối phim này là Weinstein Company cho biết ông Obama sẽ xem Mandela: Long Walk to Freedom tại Nhà Trắng vào ngày 7-11 cùng với các con gái của ông Mandela là Zindzi và Zenani Mandela, các diễn viên chính trong phim gồm: Idris Elba và Naomie Harris (vai Winnie Mandela - vợ của Nelson Mandela). Sau đó, ngày 20-11, phim được chiếu trong đêm Gala do bà Hillary Clinton làm chủ tọa tại Trung tâm Kennedy.

Dù đã có rất nhiều phim khác nói về Nelson Mandela nhưng Mandela: Long Walk to Freedom trở nên đặc biệt vì có được sự ủng hộ và hợp tác của gia đình vị cựu tổng thống này. Phim cũng đã ra mắt tại thủ đô Johannesburg của Nam Phi với sự tham dự của rất nhiều thành viên trong gia đình Mandela.

K.Khánh (Theo Variety)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI