Phim mới của Natalie Portman ăn khách số 1 ở Mỹ

Tin mới

24/01/2011 09:56

(NLĐO)-Dường như cứ Natalie Portman chạm vào đâu là chỗ đó biến thành vàng. Không chỉ dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Quả cầu vàng với phim "Black Swan", phim mới nhất của cô mang tên "No Strings Attached" còn giữ vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ tuần qua.


Natalie và Ashton Kutcher làm nên thành công cho No Strings Attached

No Strings Attached là bộ phim đầu tiên có sự tham gia của 2 ngôi sao cỡ bự của Hollywood, Natalie và Ashton Kutcher, đạt doanh thu 20,3 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu và giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ tuần qua.No Strings Attached xếp vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ tuần qua


Black Swan, phim mang lại quả cầu vàng cho Natalie Portman, vẫn giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này, thu được 83 triệu USD ở các rạp trong nước.


No Strings Attached xoay quanh hai người bạn, do Ashton Kutcher và Natalie Portman thủ vai, cố gắng giữ gìn tình bạn trong sáng dù cả hai đều bị thất bại trong tình yêu.


No Strings Attached qua mặt bộ phim The Green Hornet của đạo diễn Seth Rogen

Ngoài ra trong phim còn có sự các ngôi sao Olivia Thirlby, Lake Bell và Kevin Kline.

Đoạt ngôi vị đầu bảng, No Strings Attached qua mặt bộ phim The Green Hornet của đạo diễn Seth Rogen, trongkhi bộ phim hài The Dilemma của đạo diễn Vince Vaughan ở vị trí thứ 3.


 Bà bầu Natalie Portman đoạt giải quả cầu vàng

Liên tiếp gặt hái những thành công, gần như 100%, Natalie Portman sẽ được đề cử cho giải Oscar năm nay. Hiện ngôi sao 29 tuổi này đang chờ đợi đứa con đầu lòng với vị hôn phu Benjamin Millepied ra đời.

Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI