Theo New York Times, Benjamin Millepied, 35 tuổi, sẽ đảm nhận vai trò mới của mình tháng 9 năm 2014. Benjamin đã vượt qua nhiều ứng cử viên danh tiếng để trở thành người thay thế cho ông Brigitte Lefevre, cựu giám đốc chuẩn bị về hưu.“Tôi vô cùng ngạc nhiên, cảm thấy mọi chuyện quá nhanh chóng nhưng đây là cơ hội tốt, tôi có một vị trí và sẽ cống hiến hết mình”-Benjamin Millepied chia sẻ. Tờ New York Times cũng thông báo rằng để thuận tiện công việc của mình, Benjamin sẽ đến ở lâu dài tại Pháp và hẳn nhiên người vợ xinh đẹp, danh tiếng và con trai cũng sẽ về theo.

Benjamin Millepied cho biết anh lớn lên ở Pháp và dù không đến trường hoặc nhảy với Paris Opera Ballet nhưng đã được đào tạo nhiều nên vẫn tin tưởng làm tốt công việc. Anh đã là vũ công rồi biên đạo múa trong gần 20 năm, hấp thụ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Mỹ và những nơi khác nhưng vẫn cố gắng học hỏi thêm ở một công việc mới.

Việc Natalie Portman theo chồng có thể rời khỏi Hollywood đang làm nhiều “fan” lo lắng. Bởi người đẹp này là một nữ diễn viên danh tiếng, từng đoạt giải Quả Cầu Vàng và giải Oscar. Vai diễn đầu tay của cô là trong bộ phim độc lập Léon. Cô trở nên nổi tiếng khi đóng vai Padmé Amidala trong bộ 3 Star Wars I, II, III. Người đẹp này tự nhận "thông minh hơn 1 ngôi sao điện ảnh" vì cô đã tốt nghiệp cử nhân ngành tâm thần học tại Đại học Harvard trong thời gian đóng phim Star Wars.
        
Năm 2005, cô được giải Quả cầu vàng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" cho vai diễn trong phim Closer. Tháng 5-2008, cô là thành viên trẻ nhất trong ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes lần thứ 61. 
  
M.Khuê (Theo NY Daily News)