Phim "Đảo địa ngục" do Song Joong Ki đóng chính đã lập kỷ lục khi thu hút hơn 975.000 người đến xem buổi mở màn ngày 26-7, doanh thu hơn 5.4 triệu USD. Nếu tính cả suất chiếu đặc biệt trước đó, phim thu hút tổng cộng 991.811 khán giả và vượt 1.7 triệu người xem sáng 27-7. Con số này phá vở kỷ lục phim "The Mummy" tại Hàn Quốc với hơn 870.000 người xem cũng như đánh bại "Train to Busan" về lượt khán giả xem ngày đầu ra mắt.

Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục phòng vé - Ảnh 1.

Song Joong Ki trong phim "Đảo địa ngục"

Với thành tích của mình, "Đảo địa ngục" cũng đánh bại những phim ngoại đang chiếu cùng thời điểm là "Kẻ cắp mặt trăng" 3. Phim này được chiếu trên hơn 2.000 màn hình, chiếm 37.1% tổng số rạp chiếu cả nước.

"Đảo địa ngục" ngoài Song Joong Ki còn có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi: So Ji-sub, Hwang Jung-min. Phim bị giới phê bình chê kịch bản kết cấu lỏng lẻo, không gợi cảm xúc, những màn đánh nhau của Song Joong Ki thiếu thực tế. Tuy nhiên, những lời chê này vẫn không ngăn khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Với kinh phí lên đến 22.3 triệu USD, "Đảo địa ngục" cần bán hơn 7 triệu lượt vé. Phim thu hút công luận ngay từ đầu vì chủ đề hấp dẫn và nhất là sau khi Song Joong Ki công bố sắp cưới Song Hye Kyo vào tháng 10.

Phim mới của Song Joong Ki lập kỷ lục phòng vé - Ảnh 2.

Song Joong Ki sắp cưới Song Hye Kyo

M.Khuê (Theo Yonhap News)