Phớt bị phạt vì hát bậy, Mr. T và Yanbi vẫn tung ảnh “tự sướng”

Tin mới

28/12/2013 06:15

(NLĐO)- Sau buổi làm việc với Sở VH-TT-DL TP Hải Phòng và nhận quyết định xử phạt hành chính mỗi người 5 triệu đồng chiều 26-12, 2 ca sĩ Yanbi và Mr. T đã hát chế ca khúc “Thu cuối” với ngôn từ bậy bạ vẫn cố tình tung ảnh “tự sướng” lên mạng xã hội.

 

Hai ca sĩ Yanbi và Mr. T vẫn

Hai ca sĩ Yanbi và Mr. T vẫn "vô tư" chụp ảnh "tự sướng" trước Sở VH-TT-DL Hải Phòng ngay sau khi nhận quyết định xử phạt 5 triệu đồng mỗi người - Ảnh: Trithuc

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) TP Hải Phòng cho biết ngày 27-12, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 ca sĩ và đơn vị tổ chức biểu diễn chương trình ca nhạc Young music vì để xảy ra việc ca sĩ hát chế lời ca khúc “Thu cuối” với ngôn từ bậy bạ, phản cảm.

Theo đó, Thanh tra Sở VH-TT-DLTP Hải Phòng sau khi xác minh lại các thông tin, làm việc với đơn vị tổ chức, đã có quyết định xử phạt 2 ca sĩ Mr. T (tên thật là Tằng Quốc Anh) và Yanbi (tên thật là Tô Minh Vũ) mỗi người 5 triệu đồng vì đã xuyên tạc nội dung, sửa chữa lời bài hát với ngôn từ thiếu văn hóa.

Đồng thời cơ quan này cũng có quyết định xử phạt hành chính công ty Ben Việt (ở 142 Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội) 10 triệu đồng vì thay đổi nội dung chương trình khi biểu diễn không đúng với giấy phép đã được cấp.

Trước đó, ngày 25-12, trên mạng xã hội nhanh chóng lan truyền clip 2 ca sĩ Mr. T và Yanbi hát ca khúc “Thu cuối” trong một chương trình biểu diễn tại TP Hải Phòng nhưng sử dụng ngôn từ thô tục, thiếu văn hóa.

Quá trình xác minh, thanh tra Sở VH-TT-DL TP Hải Phòng xác định clip do khán giả tự quay lại trong chương trình Young music được tổ chức tại sân vận động Hồ Sen, TP Hải Phòng vào tối 21-12. Trong khi biểu diễn, 2 ca sĩ đưa micro xuống phía khán giả, nhiều khán giả đã hát lời chế bậy và cả 2 ca sĩ này cũng đã hùa hát theo.

Chiều 26-12, Sở VH-TT-DL TP Hải Phòng đã yêu cầu 2 ca sĩ Mr. T và Yanbi tới trụ sở để yêu cầu họ giải trình.

Điều đáng nói là ngay sau đó 2 ca sĩ trên vẫn vô tư tung ảnh “tự sướng” chụp tại cổng trụ Sở VH-TT-DL TP Hải Phòng rồi tung lên mạng xã hội.

Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI