Theo người phát ngôn của Emma Watson, 24 tuổi, nữ diễn viên này và Matthew Janney, 22 tuổi đã chia tay trong thân thiện cả tháng nay sau hơn một năm hò hẹn. Không là người yêu nhưng cả hai vẫn tiếp tục là bạn bè thân thiết.

Emma và bạn trai Matthew đã chia tay

Emma và bạn trai Matthew đã chia tay

Nguyên nhân của việc chia tay hiện chưa rõ nhưng theo nhận định nhiều người thân cận cặp đôi này là vì lịch làm việc bận rộn, không ngơi của Emma.

Dù đã công khai yêu nhau nhưng cả hai hiếm khi gặp nhau bởi phần lớn thời gian Emma đóng phim rồi còn học hành và những hoạt động xã hội khác. Matthew Janney là cầu thủ bóng bầu dục nhưng cũng là sinh viên giỏi nên cũng bận việc học tập.

“Phù thủy” Emma Watson chia tay bạn trai Matthew Janney
 Emma còn là Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc

 Emma còn là Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc

Emma tham gia phim The Perks Of Being A Wallflower, xuất hiện với tư cách khách mời trong This Is The End. Cô làm việc cùng đạo diễn Alejandro Amenabar và diễn viên Ethan Hawke trong phim Regression. Regression là một trong hai phim lớn sẽ ra mắt năm tới và Emma phải đi khắp nơi theo đoàn phim để tham gia hoạt động quảng bá.

Hiện nữ diễn viên này đang quay phim chính trị Colonia Dignidad ở Buenos Aires – Argentina và một số dự án khác. Bên cạnh đó, Emma còn là Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc.

M.Khuê (Theo Daily Mail)