Quá “sexy”, quảng cáo nước hoa của Rihanna bị cấm

Tin mới

05/06/2014 10:46

(NLĐO) - Bức ảnh Rihanna chụp quảng cáo nước hoa Rogue đã bị cấm tại nước Anh. Nguyên nhân được đưa ra là vì tư thế chụp ảnh khiêu khích, không phù hợp với trẻ em.

Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) Anh quốc ra thông báo cấm các ảnh quảng cáo nước hoa Rogue của Rihanna vì chúng quá khêu gợi. Trong ảnh quảng cáo, Rihanna bán khỏa thân, dùng tay che kín vòng một, tựa lưng vào một khung cửa, chân chống lên thân chai nước hoa.

 

Quá “sexy”, quảng cáo nước hoa của Rihanna bị cấm

 

ASA phát hiện những bức ảnh quảng cáo này được đặt tại khu vực công cộng như: cửa thang máy, bên trong trung tâm thương mại... nơi trẻ em có thể trông thấy. Vì thế, họ ra lệnh tháo xuống và cấm trên toàn xứ sương mù.

 

Quá “sexy”, quảng cáo nước hoa của Rihanna bị cấm

 

Quá “sexy”, quảng cáo nước hoa của Rihanna bị cấm

 

Lệnh cấm đưa ra chỉ hai ngày sau khi những bức ảnh chụp Rihanna “mặc như không”gây tranh cãi trên thảm đỏ lễ trao giải thời trang thường niên Council of Fashion Designers of America (CFDA - giải thưởng của Hội đồng Thiết kế thời trang Mỹ) 2014. Một số người cho rằng trang phục của Rihanna gợi cảm và cô sở hữu thân hình nóng bỏng nên mặc vào thấy đẹp. Tuy nhiên, một số khác lại lên tiếng chỉ trích, cho rằng kiểu “mặc như không” này phản cảm, bộ đầm đã làm giảm giá trị giải thưởng mà Rihanna nhận được.

Trước đó, Rihanna còn phải dừng sử dụng Instagram sau khi trang mạng xã hội này phát hiện những bài viết, hình ảnh mà nữ ca sĩ này đưa lên quá khiếm nhã.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI