Quang Anh, Phương Mỹ Chi “cảm ơn” người hâm mộ

Tin mới

09/09/2013 14:55

(NLĐO) - Quang Anh, Phương Mỹ Chi và một số thí sinh khác của chương trình “Giọng hát Việt nhí”: Thu Hà, Vũ Song Vũ, Lê Nguyên đã hát tặng người hâm mộ tại Phòng trà WE tối 8-9. Đêm nhạc có chủ đề “Cảm ơn” như một lời tri ân chân thành từ các bé gửi đến khán giả.

Xuất hiện với áo bà ba đỏ, tóc thắt bím, “chị bảy” Phương Mỹ Chi biểu diễn những ca khúc đã từng dự thi: Áo mới Cà Mau và Đêm gành hào nghe điệu hoài lang. Khán giả liên tục yêu cầu những ca khúc từng được em thể hiện thành công: Quê em mùa nước lũ, Nhớ mẹ lý mồ côi, Lòng mẹ... Tuy nhiên, do sức khoẻ không cho phép, Mỹ Chi chỉ thể hiện hai đoạn ngắn trong bài Lòng mẹ và Sa mưa giông đáp lại tình cảm khán giả.
 


Mỹ Chi với chất giọng ngọt ngào

Hát lại những bài hát dự thi phục vụ khán giả

Trong phần giao lưu, Mỹ Chi thật thà cho biết cảm thấy... mừng vì Giọng hát Việt nhí đã kết thúc, bé và các bạn có thể trở lại học hành. Dẫu được nhiều người hâm mộ và một số nơi mời hát nhưng gia đình và Mỹ Chi đều ít khi nhận lời vì không muốn xao nhãng việc học. Mỹ Chi "khắc cốt ghi tâm" lời dạy của thần tượng Hương Lan là phải học sau này mới có thể thành công.
                              
Một khán giả lặn lội từ Bình Dương đến WE trong đêm nhạc Cảm ơn đã đặt câu hỏi: "Nếu mọi người đến ăn chè và yêu cầu Mỹ Chi hát, em có lo lắng không?". Á quân Giọng hát Việt nhí trả lời: "Con chỉ lo lắng một điều là không biết mẹ có đủ chè để bán không”.
 
Đông khán giả đến cổ vũ các bé
     
Quang Anh biểu diễn liên tục hai ca khúc: Đám cưới chuột Sắc màu. Cậu bé quán quân chia sẻ mình chưa từng được học thanh nhạc hay thi thố gì trong các cuộc thi trước đó nên nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả làm cậu rất bất ngờ. Một ngày sau khi đăng quang, Quang Anh vẫn chìm trong cảm giác hạnh phúc quá lớn.

Sau chương trình, như bao bạn khác, Quang Anh về Thanh Hoá tiếp tục việc học. Cậu bé chưa có kế hoạch tấn công showbiz hay những dự án âm nhạc sau chương trình. Quang Anh liên tục cám ơn khán giả vì đã yêu thương và bình chọn cho mình. Sau đêm chung kết, cậu bé này gặp vấn đề về sức khoẻ nên không thể hát tặng khán giả nhiều hơn.
 
Quang Anh là một cậu bé tinh nghịch
 
Và rất phong cách trên sân khấu
 
         
Đêm nhạc “Cảm ơn” còn có Lê Nguyên hát lại ca khúc Ben (Micheal Jackson) và Trôi trong gương. Thu Hà cũng trình bày lại Trên đỉnh phù vân Cây vĩ cầm. Có lẽ vì không mang nặng tâm lý thi thố nên hai ca khúc đều được Thu Hà hát rất tốt.
 
 
Lê Nguyên
 
 
Thu Hà
 
Vũ Song Vũ hát lại Biển nhớ Quê nhà. Khi được hỏi vì sao chọn ca khúc Biển nhớ có vẻ quá tuổi của mình, cậu bé đến từ Hải Phòng thành thật trả lời vì quê hương cậu là xứ biển và phải vào Sài gòn để tập luyện và tham gia cuộc thi nên Vũ Song Vũ muốn dành bài hát này để tặng cho Hải Phòng, cho những người sinh ra và lớn lên tại đây. Một khán giả khác hỏi Vũ Song Vũ thích với ai nhất trong cuộc thi, cậu bé ngượng nghịu "thú nhận" mình thân với Thu Hà nhưng lại... thích Phương Mỹ Chi.
 
Song Vũ
 
Sau khi Giọng hát Việt nhí kết thúc, nhiều lời bàn tán, tranh cãi giữa những người lớn xoay xung quanh chuyện kết quả, chuyện đúng sai của việc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa và UBND phường Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa (quê nhà của Quang Anh) kêu gọi nhắn tin cho Quang Anh...
 
Mỹ Chi và Quang Anh vẫn thân nhau
           
Tất cả đã biến một cuộc chơi dành cho bọn trẻ trở thành “cuộc chiến” của người lớn với những lời lẽ miệt thị nặng nề giữa bên ủng hộ và phản đối trên các trang mạng xã hội Facebook, diễn đàn. Thậm chí, một vài người quá khích còn tỏ thái độ phân biệt vùng miền.
 
Mặc kệ những tranh cãi, Quang Anh, Mỹ Chi lẫn cậu bé Duy cũng như nhiều thí sinh khác vẫn rất vô tư, không quan tâm đến “cuộc chiến” vô bổ. Các bé sẽ lại đến trường, tiếp tục công việc học tập và thực sự chương trình chỉ là cuộc chơi, một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời dài của các em. Đến lúc, những “người lớn”, tự cho mình là đúng nên nghĩ lại...

M.Khuê. Ảnh: BTC cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI