Quang Hà mời Siu Black tham gia liveshow ở Hà Nội

Tin mới

20/09/2013 15:58

(NLĐO)- Không có ý định mời Siu Black tham gia liveshow của mình ở Hà Nội nhưng sau đêm cháy hết mình của “họa mi núi rừng” tại TP HCM, Quang Hà quyết định chị Siu phải có mặt trong liveshow 10 năm Hà Nội - Sài Gòn của anh đêm 27-9 tới tại Hà Nội.

Ca sĩ Quang Hà
 
Nói thêm về sự có mặt của Siu Black trong liveshow đánh dấu 10 năm ca hát của mình, Quang Hà cho hay Siu Black như một người chị của mình. Biết chị rất muốn tiếp tục được hát sau scandal nợ nần và trở thành khách mời trong đêm diễn tới của cậu em tại Hà Nội, Quang Hà quyết định mời chị Siu, dù kịch bản ban đầu không có điều này. “Cả hai chúng tôi đều rất vui và hy vọng sẽ lại có tiết mục bùng nổ như đêm diễn ở TP HCM” - Quang Hà cho hay.

Ngoài Siu Black, “hỗ trợ” Quang Hà trong liveshow đặc biệt của anh là dàn “sao” nữ với những tên tuổi được yêu thích hiện nay như Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Vân, Phương Thanh…
"Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi sau lần lỡ hẹn với Quang Hà trong liveshow tại TP HCM sẽ có mặt ở Hà Nội để biểu diễn trong một số tiết mục. Chương trình còn có phần tham gia đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và con trai là nhạc sĩ Nguyễn Quang trong vai trò Chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn âm nhạc.

Kỷ niệm 10 năm ca hát Hà Nội - Sài Gòn, Quang Hà sẽ thể hiện 24 ca khúc và được chia ra thành những mảng màu, dòng nhạc khác nhau. Từ những ca khúc nhạc trẻ ghi dấu ấn của anh đến những ca khúc viết về Hà Nội nồng nàn, sâu lắng và cả phần thể hiện chất giọng kỹ thuật trong các tác phẩm được hòa âm mang màu sắc thính phòng.
 
Quang Cường - ông bầu của Quang Hà - tiết lộ Quang Hà đã bán đi một căn nhà để đầu tư cho liveshow kỷ niệm này.
Y. Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI