Quang Hà và nữ ca sĩ Siu Black

Khán giả Hà Nội đêm 27-9 đã được thưởng thức một liveshow nhiều ân tình của Quang Hà và các khách mời ngôi sao: Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Vân, Phương Thanh, Siu Black.

Hạn chế xuất hiện trên sân khấu trong thời gian gần đây, nhưng mỗi lần Hồ Quỳnh Hương cất  tiếng hát, khán giả đều thừa nhận cô thực sự là một ngôi sao. Không chỉ sở hữu một giọng hát hay, Hồ Quỳnh Hương còn ngày càng hoàn thiện gu thẩm mỹ bằng những trang phục thanh lịch.
 
Tối qua 27-9, trong 1 thiết kế mới của nhà thiết kế Công Trí, Hồ Quỳnh Hương đã thực sự chinh phục khán giả không chỉ bằng giọng hát, mà cả sự thanh nhã của mình khi song ca Nụ hôn cuối cùngĐoản khúc cuối cho em cùng Quang Hà.
Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trên sân khấu trong thiết kế mới của nhà thiết kế Công Trí

Nhưng có lẽ gây ấn tượng nhất trong liveshow Quang Hà là sự suất hiện của “họa mi núi rừng” Siu Black. Ngay khi câu hát đầu tiên được cất lên “Mùa thu lá bay em đã đi rồi...”, dù Siu Black chưa bước ra sân khấu nhưng cả khán phòng đã vỡ òa bởi những tiếng vỗ tay, tiếng hò hét gọi tên chị. Sự cuồng nhiệt đó đã mang đến cho Siu Black liều thuốc tinh thần, chị hát thoải mái, phấn khích và lôi cuốn như phong cách vẫn thường thấy của “họa mi núi rừng”.

Bạn thân của Siu Black, chị “Chanh” Phương Thanh cũng đầy ngẫu hứng không kém phần tình cảm cùng nhân vật chính qua ca khúc Sao ta lại nhớ. Nữ ca sĩ cũng khiến khán giả bật cười thích thú khi hài hước giới thiệu Quang Hà là "người yêu mới của Thanh".

Phần song ca của Thanh Lam - Quang Hà

Phần song ca của Thanh Lam - Quang Hà đã khép một đêm diễn trọn vẹn, nhiều cảm xúc của khán giả. Thanh Lam vẫn khoe chất giọng đầy nội lực cùng một thần thái quyến rũ trong hai ca khúc song ca Cát bụiMưa hồng (đều của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn). Sự tung hứng, phối hợp ăn ý giữa Thanh Lam và Quang Hà đã truyền nhiều cảm hứng tới khán giả.
 
Những tràng pháo tay của khán giả đã khép lại 10 năm đầu tiên trên con đường âm nhạc của ca sĩ Quang Hà, mở ra cho ca sĩ này một con đường mới, “lên nữa”, như lời của danh hài Hoài Linh.
Yến Anh