Quốc Trung “cướp” thí sinh đội Hồng Nhung

Tin mới

12/08/2013 00:50

(NLĐO) – Khánh Duy đến từ đội Hồng Nhung đã chinh phục được giám khảo Quốc Trung đưa ra quyền “cướp” thí sinh cuối cùng của mình. Tập cuối vòng Đối đầu chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt được phát sóng tối 21 giờ 10 ngày 11-8 trên sóng VTV3.

Khánh Duy đấu cùng Bảo Ngân qua ca khúc The Prayer theo phong cách bán cổ điển. Cả hai “kẻ tám lạng, người nửa cân” và nhận được nhiều lời khen ngợi từ bốn huấn luyện viên. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hồng Nhung chỉ có thể chọn lựa một người và cuối cùng Bảo Ngân chiến thắng. Sở hữu chất giọng cao vút, cuốn hút kỳ lạ, thí sinh này được huấn luyện viên quyết định chọn cùng mình tiếp bước vào những vòng sau.
 
Bảo Ngân và Khánh Duy
 
Khánh Duy được Quốc Trung "cứu"
                                    
Huấn luyện viên Quốc Trung, người duy nhất còn quyền “cướp” thí sinh trong tập cuối vòng Đối đầu đã quyết định dành món quà quý giá này cho Khánh Duy. Ngay từ đầu, Quốc Trung cũng đã khen ngợi Khánh Duy và bày tỏ sẽ chọn anh dẫu thích sự lệch chuẩn nhưng đầy cuốn hút của Bảo Ngân. Quyết định của Quốc Trung khá đúng đắn vì so với nhiều thí sinh mong chờ được “cứu” trước đó, Khánh Duy có chất giọng tốt hơn.

Trong tập này, cặp đối đầu tạo đột phá hầu như không có, đa phần chỉ dừng lại ở cấp độ tạm ổn nên khá tẻ nhạt, thiếu cao trào. Một số cặp ổn nhất phải kể đến là Rocker Nông Tiến Bắc đối đầu cùng Trần Trọng Nghĩa qua bài Linh hồn và thể xác. Cả hai đã phiêu đầy máu lửa cùng ca khúc này và mỗi người đều có lợi thế riêng, khiến huấn luyện viên Quốc Trung khó xử. Cuối cùng, Tiến Bắc được chọn đi tiếp.
 
Tiến Bắc và Trọng Nghĩa

Hồng Nhung và Thái Quang với ca khúc These you’ll be. Cuối cùng, Thái Quang được chọn và đây cũng được xem là lựa chọn đúng của Mỹ Linh.
 

Hồng Nhung-Thái Quang

Ca khúc Nhìn lại được Thành Nam-Y Kroc thể hiện đầy cảm xúc. Sau một chút phân vân, huấn luyện viên Hồng Nhung đã chọn Thành Nam.
 

Từ trái qua: YKroc và Hồng Nhung (giữa) Thành Nam

Thảo My đấu cùng Minh Trị bài Dệt tầm gai. Dẫu được nhiều huấn luyện viên khen ngợi giọng ca màu sắc nhưng Minh Trị vẫn bị Thảo My đánh bại. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn cô gái 16 tuổi vẫn chưa đủ trải nghiệm thể hiện hết cảm xúc trong Dệt tầm gai đi tiếp.
 

Thảo My-Minh Trị

Một số cặp đấu khác trong tập cuối có Trà My-Ngọc Trâm, Trần Tuấn-Nguyệt Anh, Hoàng Oanh-Khánh Hà…
 
Trà My-Ngọc Trâm
 
Hoàng Anh-Khánh Hà
 
Nguyệt Anh-Trần Tuấn
                                   
Kết thúc vòng Đối đầu, các thí sinh được chọn lựa sẽ cùng HLVcủa mình dốc sức chuẩn bị cho vòng Đo ván. 
                   
M.Khuê. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI