Ra mắt sân chơi Cầu vồng tuổi thơ

Tin mới

02/08/2012 22:58

Sáng 2-8, Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Điện ảnh TPHCM thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TPHCM đã họp báo giới thiệu chương trình mới phục vụ miễn phí khán giả gồm phụ huynh và các cháu thiếu nhi tại Nhà hát TP vào mỗi sáng chủ nhật.

Ông Phan Xuân Hiệp, Giám đốc Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Điện ảnh TPHCM, cho biết: “Nhằm tổ chức thêm sân chơi cho thiếu nhi và các bậc phụ huynh vào sáng chủ nhật hằng tuần từ 9 giờ 30 phút đến 11 giờ tại Nhà hát TP, chúng tôi xây dựng chương trình Cầu vồng tuổi thơ phục vụ miễn phí khán giả.
Điều đáng mừng là chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ và nhiều ngôi sao sân khấu của 2 lĩnh vực cải lương và kịch nói. Vé sẽ được phát miễn phí tại quầy vé Nhà hát TP vào sáng thứ bảy hằng tuần. Trong suất diễn đầu tiên ngày 12-8, chúng tôi ưu tiên phục vụ 500 trẻ em mồ côi, khuyết tật ở huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, các mái ấm tình thương đang nuôi dưỡng các cháu.

Nhóm đồng ấu Bạch Long trong suất diễn ra mắt vở Na Tra đại náo thủy cung
Sân chơi này sẽ là điểm hẹn để các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng chung tay với chúng tôi chăm lo đời sống tinh thần cho những đối tượng cần sự giúp đỡ trong xã hội”.

Chương trình Cầu vồng tuổi thơ do đạo diễn Hữu Luân và nghệ sĩ Bạch Long dàn dựng.Đạo diễn Hữu Luân cho biết chương trình sẽ giới thiệu những trích đoạn cải lương về lịch sử Việt Nam, những tiết mục xiếc, ảo thuật. Nhóm đồng ấu Bạch Long sẽ là lực lượng chủ lực của chương trình, với 5 kịch bản: Tiểu anh hùng Nam quốc – Trần Quốc Toản, Hầu nhi cứu chủ, Na Tra đại náo thủy cung, Cầu vồng và đàn thỏ, Bảy viên ngọc thần. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Châu Gia Kiệt, NSƯT Quế Trân, Kim Tử Long, Kim Tiểu Long, Vũ Luân, Hoàng Việt, Hoài Linh, Thanh Thủy, Minh Nhí, Hữu Châu, Đoàn Xiếc TPHCM, Đoàn Múa rối TPHCM.

Đạo diễn Đoàn Khoa sẽ tổ chức cuộc triển lãm ảnh “Nụ cười trẻ thơ” trong buổi ra mắt sân chơi này tại tiền sảnh Nhà hát TP.
Bài và ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI