Anh đã kể chuyện cổ tích và hát múa với các em học sinh giỏi cấp TP là con của công nhân lao động.
Nhà ảo thuật Huy Nguyễn và các em thiếu nhi là con của công nhân.


Tiết mục hát múa thiếu nhi Vầng trăng hải đảo (nhạc sĩ Vũ Đình Ân) với nội dung ca ngợi tinh thần của thiếu nhi cả nước
đã cùng với các thầy cô, phụ huynh góp đá xây dựng Trường Sa thân yêu


NS hài Anh Vũ và NSƯT Hữu Châu trao tặng hoa cho các em thiếu nhi là con của công nhân
NSƯT Hữu Châu cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia chương trình này. Nhìn các em học sinh theo ba mẹ là công nhân lao động đến xem chương trình, tôi rất xúc động. Tôi được biết Công ty TNHH Pou Yuen có trên 50.000 công nhân, nhưng các anh chị rất ít có điều kiện đưa con em mình đến tham quan trung tâm TP và tham dự các chương trình văn nghệ chuyên nghiệp. Do đó, tổ chức chương trình này là việc làm hết sức ý nghĩa để các em có thể được hưởng những phúc lợi xã hội”.
NSƯT Hữu Châu trao tặng hoa cho các em thiếu nhi là con của công nhân
NSƯT Hữu Châu đã kể cho các em thiếu nhi nghe hai câu chuyện: Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng Giang và Sơn Tinh – Thủy Tinh qua minh họa của các diễn viên đến từ CLB Sân khấu Lạc Long Quân. Bằng lối kể chuyện sinh động, dí dỏm, anh đã dẫn dắt các em đi vào thế giới lung linh sắc màu của các vở cải lương ca ngợi tinh thần đấu tranh anh dũng dân tộc ta; những tiểu phẩm hài kịch châm biếm điều xấu, tôn vinh những giá trị lao động và trí thông minh của con người.
NS hài Anh Vũ và CLB ca múa nhạc Si Si – Nhà Thiếu nhi quận Gò Vấp, TP HCM
Tham gia chương trình phục vụ con của công nhân nghèo TP HCM còn có các nghệ sĩ: Anh Vũ, Bình Tinh, Nhật Minh, Dũng Nhí, siêu mẫu Trương Ngọc Tình, diễn viên Chấn Cường, Lê Như, Hoàng Việt, Trung Tính, Nguyên Phát, Cao Mỹ Châu, nhà ảo thuật Huy Nguyễn…
Biên đạo múa Hữu Phúc (CLB ca múa nhạc Si Si – Nhà Thiếu nhi quận Gò Vấp, TP HCM) đã dàn dựng hai tiết mục hát múa thiếu nhi thật hoành tráng: Nụ cười tuổi thơ (nhạc sĩ Thập Nhất) và Vầng trăng hải đảo (nhạc sĩ Vũ Đình Ân) với nội dung ca ngợi tinh thần của thiếu nhi cả nước đã cùng với các thầy cô, phụ huynh góp đá xây dựng Trường Sa thân yêu.
NS hài Anh Vũ tâm sự: “Tôi xúc động khi xem tiết mục múa hát này, các em diễn rất hào hùng, gây được nhiều cảm xúc đối với khán giả công nhân và 600 em thiếu nhi có mặt trong chương trình này. Vui mừng hơn khi biết được tiết mục Vầng trăng hải đảo đã đoạt giải A tại Liên hoan Ca múa nhạc thiếu nhi toàn thành 2013 do Sở VH-TT và DL TP tổ chức”.
NS hài Anh Vũ và NSƯT Hữu Châu trao tặng hoa cho CLB ca múa nhạc Si Si – Nhà Thiếu nhi quận Gò Vấp, TP  HCM
NS hài Anh Vũ trao tặng hoa cho các em thiếu nhi là con của công nhân.


Tiết mục Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng Giang đến từ CLB Sân khấu Lạc Long Quân.
Tin ảnh: Thanh Hiệp