Rihanna lại bắt “fan” chờ dài cổ

Tin mới

27/09/2013 12:37

(NLĐO) - Rihanna đến trễ hơn một tiếng đồng hồ tại đêm diễn nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quảng bá album "Diamond" ở Trung tâm giải trí Adelaide, Australia tối 26-9.

Nhiều người hâm mộ không đợi được thần tượng, họ bỏ về và “xả” sự tức giận, thất vọng trên trang mạng xã hội Twitter. “Không ấn tượng chút nào về Rihanna”, “Rihanna đi trễ 90 phút, cô ấy không đổi giờ trên đồng hồ...?”, “Rời khỏi buổi tiệc mà không nhìn thấy Rihanna, cô ấy đã trễ 1 tiếng rưỡi”, “Thất vọng về đêm diễn Rihanna tối qua... lúc nào cũng muộn”... nhiều lời than phiền lan tràn trên mạng.
 
Rihanna đến trễ


Bắt người hâm mộ chờ đợi

Không đưa ra lời xin lỗi nào

Những khán giả kiên nhẫn hơn, họ ở lại chờ Rihanna và bày nhiều trò vui nhộn “giết thời gian”. Đàn ông cởi áo sơ mi và phụ nữ thì xoay tròn quanh ghế ngồi, họ nhảy múa, hò hét và bật cười vì trò lố của mình. Đến khi Rihanna xuất hiện, đám đông la ó, tức giận nhưng nữ ca sĩ này vẫn thản nhiên, không giải thích hay đưa ra lời xin lỗi nào.

Thay vào đó, cô chia sẻ cảm xúc đến Australia và bắt đầu làm nóng không khí bằng ca khúc đình đám Cheers (Drink To That). Màn trình diễn nhiệt tình của Rihanna phần nào xoa dịu bớt những bực tức, giận dữ từ sự chậm trễ. Một “fan” sau đó đã bộc bạch rằng dẫu rất bất mãn vì sự chậm trễ của Rihanna nhưng lại hài lòng với phần trình diễn của cô.

Đây không phải lần đầu “viên ngọc Barbados” để khán giả của mình chờ đợi. Trước đây, cô cũng từng đến trễ 40 phút ở Perth-Tây Australia và bắt “fan” đợi 3 tiếng tại buổi diễn thời trang ở Boston-Mỹ.
 
 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI