Một dòng chia sẻ có nội dung đơn giản là hashtag “#FreePalestine” từ tài khoản Twitter của Rihanna gửi đến người hâm mộ của cô. Theo TMZ, ngay sau khi Rihanna nhận được hàng ngàn thắc mắc rằng liệu cô có ủng hộ nhóm Hamas, hashtag trên nhanh chóng được gỡ bỏ sau 8 phút xuất hiện.

                                                                         

Rihanna vô tình gửi thông điệp chính trị?

 

Rihanna vô tình gửi thông điệp chính trị?

 

“Cô ấy xóa chúng vì chưa bao giờ có ý định gửi những chia sẻ như thế. Cô ấy không nhận ra rằng hashtag được gửi đi cho đến khi nhận những câu hỏi từ người hâm mộ” - một nguồn tin thân cận Rihanna nói với TMZ.

Tuy nhiên, theo NY Mag, hashtag này được người hâm mộ chia sẻ 7000 lần trước khi chúng được xóa. Rihanna đã đọc về cuộc xung đột Israel-Gaza được thổi bùng lên sau khi ba thanh thiếu niên Israel bị sát hại và sau đó một người Palestine bị giết chết trong một cuộc tấn công được cho là để trả thù.

Ba người Do Thái bị nghi ngờ đứng đằng sau các cuộc tấn công trả thù, trong đó, họ bắt cóc và giết cậu bé người Palestine là Mohammed Abu Khdeir, 16 tuổi. Những kẻ giết 3 thiếu niên Israel vẫn chưa bị bắt. Nguồn tin nói với TMZ rằng có thể trong lúc đọc thông tin trên, Rihanna vô tình gửi hashtag gây tranh cãi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)