Rình rập đồng nghiệp, nữ diễn viên “bóc lịch” 7 tháng

Tin mới

15/11/2013 11:37

(NLĐO) - Nữ diễn viên Genevieve Sabourin bị cáo buộc rình rập Alec Baldwin-sao phim “Trân Châu cảng”. Trong phiên tòa ngày 14-11, nữ diễn viên này nhận mức án 210 ngày tù trong trại giam.

Thẩm phán Robert Mandelbaum của Tòa án hình sự ở Manhattan, New York-Mỹ đã tuyên Genevieve Sabourin, 41 tuổi tội rình rập và quấy rối Alec Baldwin cùng vợ anh. Xem xét kết quả các phiên điều trần, cuối cùng, nữ diễn viên mang hai dòng máu Pháp, Canada đã phải nhận mức án 7 tháng tù giam.
 

Nữ diễn viên Genevieve Sabourin phải ngồi tù

Trong phiên điều trần ngày 12-11 vừa qua, Alec Baldwin rơi nước mắt khi kể lại chuyện Genevieve Sabourin rình rập anh và vợ. Alec Baldwin nói Genevieve Sabourin đã hủy hoại buổi đính hôn giữa anh và Hilaria Baldwin-người giờ đây đã là vợ Alec. Đồng thời, cô này còn xuất hiện không báo trước tại nhà của anh ở East Hampton, New York-Mỹ. Nói với Tòa án hình sự ở Manhattan, New York-Mỹ, Alec nói Genevieve Sabourin đe dọa sẽ tấn công vào nhà và nơi anh làm việc. “Khi đó, tôi biết rằng cô ấy quá nguy hiểm”-Alec Baldwin nói.
 
Genevieve Sabourin và luật sư tại tòa trước đó

Trong hồ sơ khởi kiện được trình lên tòa án Manhattan trước đó, Alec có viết: “Bị cáo đã gửi cho tôi một email nói rằng cô ấy đã tiết kiệm đủ tiền và đến New York để gặp tôi. Cô ấy nói sẽ cố để cho tôi thấy giá trị bản thân cô ấy. Tôi có thể chọn lựa giữa việc gọi FBI để cho cô ấy vào tù hoặc trò chuyện với cô ấy”. Ngày 2-4 và 5-4, Alec còn nhận được 12 email từ Genevieve cho biết rằng cô rất vui mừng nếu tạo ra được một thế hệ tiếp nối của Genevieve Baldwin.
 
 
Alec Baldwin

Trước đó, Hilaria Baldwin, vợ Alec, ra tòa làm chứng rằng Genevieve Sabourin không ngừng quấy rối trên Twitter, thậm chí trong thời gian cô mang thai. Cô trích dẫn một đoạn tin nhắn trên Twitter từ Sabourin nguyền rủa cô bị sẩy thai. Genevieve Sabourin liên tục ngắt lời của Hilaria: “Cô sẽ xuống địa ngục. Cô nói dối...”.

Alec đã gặp Genevieve năm 2002 lần đầu tại buổi khởi quay phim The Adventures of Pluto Nash. Tám năm sau, tài tử này gặp lại Genevieve và đưa cô đi ăn tối nhưng chỉ đơn thuần trò chuyện về công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp.
 
Alec Baldwin đến tòa

Alec Baldwin là diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Alec từng tham gia nhiều phim đình đám: Đời là rắc rối, Trân Châu cảng, Bồi thẩm đoàn, Con mèo và cái mũ, Cuộc chiến chó mèo, Fun with dick and jane, Bộ tứ siêu đẳng…

Alec Baldwin từng nhận được đề cử giải Oscar 2003 dành cho vai diễn trong phim The Cooler. Anh cũng là ngôi sao trong bộ phim hài 30 rock, bộ phim đã mang về 2 giải thưởng Emmy vào năm 2008 và 2009. Trong sự nghiệp của mình, ngoài đề cử giải Oscar, Alec còn được đề cử giải thưởng Tony (sân khấu) vào năm 1992 cho một vai diễn trong vở A Streetcar Named Desire.
M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI