xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim “Trân Châu cảng” rơi lệ tại tòa

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Nam diễn viên Alec Baldwin rơi nước mắt tại phiên điều trần ngày 12-11 chống lại Genevieve Sabourin-nữ diễn viên mang hai dòng máu Pháp, Canada bị cáo buộc rình rập anh.

Alec Baldwin cáo buộc Genevieve Sabourin gửi đến anh 10 email một ngày và chúng chứa đầy lời đe dọa, ép buộc phải cưới cô ta. Nam diễn viên này đã gửi đơn kiện lên tòa án Manhattan, Mỹ tố cáo Genevieve tội quấy rối và cầu cứu pháp luật giúp anh bình yên.
 
img
Alec Baldwin đến tòa

Trong phiên điều trần mới nhất, Alec đã rơi nước mắt tố chuyện Genevieve Sabourin rình rập anh và vợ. Sao phim “Trân Châu cảng” gọi đó là sự rình rập “đầy nguy hiểm” và chỉ muốn cô ấy tránh xa cuộc sống gia đình anh.

Alec Baldwin nói Genevieve Sabourin đã hủy hoại buổi đính hôn giữa anh và Hilaria Baldwin-người giờ đây đã là vợ Alec. Đồng thời, cô này còn xuất hiện không báo trước tại nhà của anh ở East Hampton, New York-Mỹ. Nói với Tòa án hình sự ở Manhattan, New York-Mỹ, Alec nói Genevieve Sabourin đe dọa sẽ tấn công vào nhà và nơi anh làm việc. “Khi đó, tôi biết rằng cô ấy quá nguy hiểm”-Alec Baldwin nói.

Genevieve Sabourin bị cáo buộc 24 tội danh quấy rối, rình rập và có thể đối mặt 1 năm tù giam nếu bị kết tội.
                                                         
Trong hồ sơ khởi kiện được trình lên tòa án Manhattan, Alec có viết: “Bị cáo đã gửi cho tôi một email nói rằng cô ấy đã tiết kiệm đủ tiền và đến New York để gặp tôi. Cô ấy nói sẽ cố để cho tôi thấy giá trị bản thân cô ấy. Tôi có thể chọn lựa giữa việc gọi FBI để cho cô ấy vào tù hoặc trò chuyện với cô ấy”. Ngày 2-4 và 5-4, Alec còn nhận được 12 email từ Genevieve cho biết rằng cô rất vui mừng nếu tạo ra được một thế hệ tiếp nối của Genevieve Baldwin.
 
img
Genevieve Sabourin và luật sư tại tòa trước đó
                                                                                                
Trong phiên điều trần ngày 12-11, Genevieve Sabourin không xuất hiện nhưng luật sư bào chữa cho rằng nữ diễn viên này và Alec có mối quan hệ cá nhân. Ông đưa ra lập luận các email trao đổi giữa hai người là bằng chứng cho thấy họ trao đổi thư từ trong một năm. Tuy nhiên, Alec nói anh đã sai lầm vì quá tử tế, trả lời email cô ấy vì yêu cầu của người bạn là nhà sản xuất phim Martin Bregman, người từng hẹn hò cùng Genevieve Sabourin.
                                                                                                                                                                                 
Trước đó, Hilaria Baldwin, vợ Alec, ra tòa làm chứng rằng Genevieve Sabourin không ngừng quấy rối trên Twitter, thậm chí trong thời gian cô mang thai. Cô trích dẫn một đoạn tin nhắn trên Twitter từ Sabourin nguyền rủa cô bị sẩy thai. Genevieve Sabourin liên tục ngắt lời của Hilaria: “Cô sẽ xuống địa ngục. Cô nói dối...”.
                                                                                                                                                              
Các phiên điều trần vẫn tiếp tục.
 
Alec đã gặp Genevieve năm 2002 lần đầu tại buổi khởi quay phim The Adventures of Pluto Nash. Tám năm sau, tài tử này gặp lại Genevieve và đưa cô đi ăn tối nhưng chỉ đơn thuần trò chuyện về công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp.
 
Alec Baldwin là diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Alec từng tham gia nhiều phim đình đám: Đời là rắc rối, Trân Châu cảng, Bồi thẩm đoàn, Con mèo và cái mũ, Cuộc chiến chó mèo, Fun with dick and jane, Bộ tứ siêu đẳng…
 
img
 
img
 
Alec Baldwin từng nhận được đề cử giải Oscar 2003 dành cho vai diễn trong phim The Cooler. Anh cũng là ngôi sao trong bộ phim hài 30 rock, bộ phim đã mang về 2 giải thưởng Emmy vào năm 2008 và 2009. Trong sự nghiệp của mình, ngoài đề cử giải Oscar, Alec còn được đề cử giải thưởng Tony (sân khấu) vào năm 1992 cho một vai diễn trong vở A Streetcar Named Desire.
 
img
      
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo