Rockstorm “cháy” trên đất Cảng

Tin mới

28/11/2013 15:25

(NLĐO)- Được dàn dựng mang dáng dấp của một festival rock, RockStorm năm nay sẽ "cháy" lên tại 7 thành phố lớn trên cả nước, mở màn là đất cảng Hải Phòng.

Hình ảnh mùa RockStorm 2012

Chiều 27-3, Ban tổ chức chương trình RockStorm đã có buổi giao lưu đặc biệt cùng người hâm mộ ở Hải Phòng. Đây cũng là điểm dừng chân đầu tiên của chương trình năm nay với chủ đề “Cháy cho khát vọng”. Sau Hải Phòng, RockStorm với tiếp tục diễn ra ở 6 địa phương khác gồm Huế (7-12), Ðà Nẵng (14-12), Biên Hòa (21-12), TP.HCM (28-12), Cần Thơ (4-1-2014) và Hà Nội (11-1-2014).

Đêm nhạc đầu tiên được tổ chức tại sân vận động Cảng (Hải Phòng) vào đêm 30-11 tới với sự tham gia biểu diễn của 6 ban nhạc tên tuổi trong cộng đồng rock Việt bao gồm Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains và 18+band.

RockStorm năm nay tiếp tục được dàn dựng mang dáng dấp của một festival rock. Ban tổ chức sẽ mở cửa sớm hơn 2 giờ để người hâm mộ giao lưu, các ban nhạc rock trẻ tại địa phương biểu diễn...

Quang cảnh buổi giao lưu giữa Ban tổ chức chương trình RockStorm và người hâm mộ ở Hải Phòng

Ban tổ chức cũng quyết định bán vé (thay vì miễn phí như những năm trước) với mức giá 30.000 đồng/vé. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được trao trực tiếp cho Quỹ học sinh sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Ðoàn và Quỹ Phẫu thuật nụ cười của Tổ chức Operation Smiles Việt Nam.

Trong những đêm tiếp theo, danh sách các ban nhạc biểu diễn sẽ được thay đổi để tạo thêm sự hấp dẫn, mới lạ. Nhằm mang đến sự bất ngờ cho khán giả, lịch biểu diễn tại từng địa phương sẽ được giữ bí mật và chỉ tiết lộ tại chương trình giao lưu rock fan được tổ chức vài ngày trước đêm diễn chính thức.  

Ðặc biệt, đêm diễn tại TP HCM sẽ có sự tham gia của một ban nhạc rock nước ngoài là Andromeda (Thụy Ðiển).

Tin - ảnh: Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI