Salma Hayek chật vật giữ đầm ướt nước

Tin mới

05/11/2014 17:10

(NLĐO) - Nữ diễn viên Salma Hayek nỗ lực hết cỡ để giữ đầm cúp ngực của mình không bị “trôi tuột” sau khi xuống hồ bơi để thực hiện loạt ảnh của mình.

Salma Hayek diện đầm dài, cúp ngực. Cô dùng một tay cố giữ chặt phần ngực khi leo lên từ hồ bơi. Nữ diễn viên này trang điểm khá đậm, mang một số trang sức: nhẫn, lắc tay, hoa tai… Ở độ tuổi 48, Salma Hayek vẫn giữ được thân hình quyến rũ, tươi trẻ.

 

Salma Hayek

Salma Hayek

 

Salma Hayek chật vật giữ đầm ướt nước

 

Salma Hayek chật vật giữ đầm ướt nước

 

Salma Hayek chật vật giữ đầm ướt nước

 

Salma Hayek chật vật giữ đầm ướt nước

 

Salma Hayek chật vật giữ đầm ướt nước

 

Năm 2013, khi trò chuyện cùng tạp chí Glamour về thân hình của mình sau khi sinh con gái Valentina Paloma Pinault, Salma Hayek kể cô tăng cân nhiều nhưng đó là cơ hội để nhìn thấy cơ thể biến dạng theo nhiều cách khác nhau, vì những lý do tốt. Cô không hối tiếc khi mang thai, sinh con và sẵn sàng làm điều đó lần nữa mà chẳng quan tâm nó ảnh hưởng đến thân hình mình thế nào. Người đẹp này thêm rằng hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công và ngược lại. Nếu bạn tìm thấy người đồng hành lý tưởng trong cuộc đời, được sống trong tình yêu thương bảo bọc của những người thương yêu và đang khỏe mạnh, bạn vô cùng thành công, cũng có luôn cả hạnh phúc.

Salma Hayek là một nữ diễn viên người Mexico đã từng được đề cử giải Oscar Quả Cầu Vàng và Emmy, là một nhà sản xuất đã giành được giải Daytime Emmy và là một nhà sản xuất phim và truyền hình được đề cử giải Emmy. Salma Hayek đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim. Ngoài ra, cô còn là nhà từ thiện hoạt động chống bạo hành với phụ nữ và phân biệt đối xử đối với người nhập cư. Trong năm 2012, người đẹp này ra mắt phim Savages mà cô tham gia vai Elena và lồng tiếng cho nhân vật trong phim The Pirates! In an Adventure with Scientists, đang quay phim Here Comes the Boom. Năm 2013, Salma tham gia dự án phim Grown Ups 2. Dự án phim các năm kế tiếp của người đẹp này là: Everly, How to Make Love Like an Englishman, Septembers of Shiraz …

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI