Sandra Bullock, 50 tuổi, dường như không tin vào kết quả trên, cô thốt lên “vô lý” khi được thông báo mình dẫn đầu. “Vẻ đẹp thực sự thường là sự tĩnh lặng, không ồn ào, vội vã hay đua chen theo cái đẹp bên ngoài. Hãy trở thành một người tốt, một người mẹ tốt, làm ra bữa ăn ngon hoặc sẵn sàng nhường đường cho những người có vẻ vội vàng hơn bạn!... Tôi thấy người đẹp nhất là những người không cần cố gắng để có được điều đó” - Sandra Bullock chia sẻ quan niệm về cái đẹp.

Sandra Bullock đẹp nhất thế giới 2015

Sandra Bullock đẹp nhất thế giới 2015

Như bao người đẹp được vinh danh trước đó, Sandra Bullock chụp ảnh bìa cho People. Cô thổ lộ chính con trai Louis, 5 tuổi, khiến mình luôn tươi trẻ, hạnh phúc mỗi ngày. “Tôi đặt thằng bé lên giường, nói với nó rằng ngay khi tôi già cả, nhiều nếp nhăn hơn hiện tại, tôi vẫn tiếp tục yêu thương nó. Thằng bé hỏi lại tôi: “Tại sao mẹ lại có nhiều nếu nhăn?”. Tôi nói: “Ồ, mẹ hy vọng một trong những nguyên nhân của các nếp nhăn đó là do cười quá nhiều”. Thằng bé chạm tay vào mặt tôi và nói: “Mẹ không già đâu, mẹ chỉ hạnh phúc thôi!” – Sandra kể lại câu chuyện nhỏ giữa cô và con trai.

Sandra Bullock, 50 tuổi vẫn rất duyên dáng, cuốn hút. Ngay khi việc cô được công nhận là người đẹp nhất công bố, nhiều người hâm mộ ủng hộ việc này. Họ khen đây là sự chọn lựa tuyệt vời dựa vào tài năng và vẻ đẹp mặn mà, trẻ trung hơn tuổi thực. Một số khác cho rằng Sandra là người đẹp cả trong lẫn ngoài.

 Gigi Hadid

Gigi Hadid

Meghan Trainor

Meghan Trainor

Laverne Cox

Laverne Cox

Những mỹ nhân xếp hạng sau Sandra là: Gigi Hadid, Taraji P. Henson, Megan Trainor,  Laverne Cox, Jenna Dewan Tatum…

M.Khuê (Theo CNN, People)