Sandra Bullock đã gọi 911 sau khi phát hiện một người đàn ông đột nhập vào nhà riêng của cô vào tháng 6-2014. Cảnh sát xuất hiện và sau đó tóm được Joshua Corbett. Ngay sau đó, Joshua bị cáo buộc tội rình rập, đột nhập trái phép vào nhà nữ diễn viên nổi tiếng này.

Sandra Bullock và con trai

Sandra Bullock và con trai

Trong phiên điều trần, một đoạn băng ghi âm lúc Sandra run rẩy gọi cho cảnh sát thông báo vụ việc được phát đi phát lại. Cô nói mình đã vào phòng thay quần áo, tự nhốt mình trong đó vì phòng này có cửa an toàn và mong cảnh sát sớm đến giúp đỡ. Cô nghe tiếng động lạ lúc đang ngủ, nghĩ là do gió thổi nên đi xem xét cửa và nhìn thấy một người đang đi trong nhà mình.

Kẻ đột nhập

Kẻ đột nhập

Nhà của Sandra

Nhà của Sandra

Nhân viên cảnh sát Los Angeles là Jose Bermudez làm chứng rằng khi bị bắt, Joshua Corbett có một máy tính nhỏ màu đen chứa bức thư dài 2 trang thổ lộ tình cảm nồng nàn với Sandra và những bức ảnh của nữ diễn viên này cắt từ tạp chí. Máy quay an ninh cũng cho thấy hình ảnh Joshua Corbett loanh quanh trước cổng nhà Sandra 3 ngày trước khi bị bắt.

Do Joshua Corbett giấu vũ khí trong người nên ngay sau đó cảnh sát đã tiến hành xét nhà của người này và phát hiện nhiều vũ khí khác.

Sandra Bullock dự định không xuất hiện tại phiên điều trần xét xử Joshua Corbett. Sau buổi điều trần này, thẩm phán sẽ quyết định xem phía cảnh sát điều tra có cung cấp đủ bằng chứng để buộc tội Joshua Corbett hay không. Ngoài việc bị cáo buộc rình rập, đột nhập nhà siêu sao Hollywood, Joshua Corbett còn bị cảnh sát cáo buộc 7 tội danh liên quan đến sở hữu súng máy, 2 tội danh liên quan đến tàng trữ vũ khí tấn công và 10 tội danh sở hữu thiết bị phá hoại. Joshua Corbett bác tất cả các cáo buộc.

M.Khuê (Theo Daily Mail)