Sao Hàn thoát vụ kiện “nuôi con tu hú”

Tin mới

08/10/2014 16:50

(NLĐO) - Nam diễn viên Cha Seung Won đã thoát khỏi vụ cha ruột con trai anh kiện đòi bồi thường 100 triệu won vì giấu kín chuyện chỉ là cha nuôi. Vụ việc khiến cộng đồng mạng dậy sóng thời gian qua.

Ông Cho, cha ruột của Cha No Ah - đứa con trai mà Seung Won luôn bảo vệ, yêu thương từ nhỏ, đã hủy đơn kiện chống lại tài tử này. Theo một số nguồn tin hé lộ, ngày 7-10, thông qua luật sư của mình, ông Cho hủy đơn trên tại Tòa án Trung Tâm quận Seoul.

 

Sao Hàn thoát vụ kiện “nuôi con tu hú”

 

Sao Hàn thoát vụ kiện “nuôi con tu hú”

 

Trước đó, dư luận chấn động vì ông Cho kiện vợ chồng Cha Seung Won. Theo hồ sơ khởi kiện, ông Cho khẳng định Cha No Ah là kết quả cuộc hôn nhân giữa anh ta và vợ hiện tại của Seung Won. Sau khi cả hai chia tay, mẹ No Ah cưới Seung Won và tài tử này thành cha của No Ah.

Tuy nhiên, từ lúc lấy nhau, Seung Won luôn công bố với bên ngoài cậu bé No Ah là con ruột, giấu biệt chuyện chỉ là cha dượng trước công chúng. Vì thế, người cha ruột này cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng, cho rằng đó là sự lừa đảo, xúc phạm danh dự người cha thực sự. Ông ta đòi được bồi thường 100 triệu won.

Ông Cho còn viện dẫn bài báo phỏng vấn Lee (vợ Cha) xuất bản năm 1999 về cuộc hôn nhân giữa cô và Cha Seung Won cũng gây hiểu nhầm rằng Cha No Ah là con ruột của của cả hai. Trong đó, Lee nói vào năm Seung Won 20 tuổi, họ kết hôn và có No Ah. Điều này khiến ông Cho càng tức giận.

 

Cha Seung Won và No Ah

Cha Seung Won và No Ah

 

Cha Seung Won và gia đình mình

Cha Seung Won và gia đình mình

 

Trước việc này, Seung Won giải thích: “Tôi xác nhận lời nói dối của vợ tôi và tôi chỉ vì lợi ích của No Ah và muốn xin lỗi tất cả mọi người. Tôi mong mọi người hiểu rằng thời điểm đó chúng tôi không thể tiết lộ mọi chuyện”.

Ngay khi vụ kiện của ông Cho lan tỏa trên các báo, công ty quản lý của Cha Seung Won là YG Entertainment lên tiếng xác nhận nam diễn viên này không phải cha ruột No Ah. Trước khi cưới Seung Won và tạo dựng gia đình hạnh phúc suốt 22 năm qua, vợ của tài tử này từng có một đời chồng và có con trai 3 tuổi. Bé trai đó là No Ah.

“Cha Seung Won xác nhận yêu thương No Ah bằng tất cả trái tim mình và không hối tiếc với những quyết định đưa ra thời điểm đó. Vụ kiện tụng này gây ảnh hưởng đến gia đình Seung Won, khiến các thành viên đều bị tổn thương nhưng Seung Won sẽ tiếp tục bảo vệ gia đình mình và tất cả sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn ” - YG Entertainment viết.

Cộng đồng mạng bất bình trước cách hành xử của cha ruột No Ah, không tin lại có chuyện kiện tụng kỳ quái thế này. “Cha ruột No Ah ở đâu khi cậu bé trưởng thành từng ngày? Cha ruột ở đâu khi Seung Won chăm sóc No Ah suốt ngần ấy thời gian trước khi nổi tiếng? Cha ruột ở đâu khi No Ah vướng vụ bị tố hiếp dâm nữ sinh 19 tuổi và Seung Won làm mọi cách tốt nhất giúp cậu bé?” - một cư dân mạng viết; “Vụ kiện chỉ khiến tôi say mê Seung Won hơn.. Wow! Bây giờ anh ấy là thần tượng đời thực của tôi trong cuộc sống”;

“Tôi sẽ chờ xem tòa án có chấp nhận vụ kiện này không? Nếu anh ta thực sự được tiền bồi thường vì bị “tổn thương” niềm tự hào làm cha chân chính của mình thì đây sẽ là điều phi lý khủng khiếp!”... Có lẽ, chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, ông Cho đã quyết định hủy đơn kiện.

Cha Seung Won sinh năm 1970 là diễn viên, cựu người mẫu danh tiếng xứ kim chi. Anh đóng vô số phim: Âm mưu Athena, Nữ thị trưởng, The Greatest Love, Bodyguard, 71: Into the Fire...

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI