Sao "Harry Potter" bóc mẽ sự giả dối của đồng nghiệp

Tin mới

21/11/2013 10:55

(NLĐO) - Daniel Radcliffe, sao phim Harry Potter nói rằng anh không thích một số sao suốt ngày cập nhật thông tin của mình trên trang mạng xã hội Facebook, Twitter rồi lại rên rỉ về sự nổi tiếng của mình.

Nam diễn viên 24 tuổi này phân tích, nhiều người nổi tiếng kêu ca rằng chẳng có sự riêng tư rồi lại yêu cầu mọi người hãy để cho họ được yên. Tuy nhiên, cũng chính họ lại liên tục cập nhật thông tin, cảm xúc và nhiều điều riêng tư lên Facebook, Twitter để thỏa lòng vô số “fan” đang dõi theo. Sự mâu thuẫn này cho thấy rõ, một số người đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề, đòi hỏi sự riêng tư trong khi bản thân họ cứ không ngừng làm điều ngược lại.
 
"Phù thủy Harry" tại Liên hoan phim Vience
 
 

Phát biểu trên Sky News, Daniel Radcliffe cho biết anh cố gắng tránh né sự chú ý của dư luận bằng mọi cách có thể để không chịu nhiều áp lực về sự nổi tiếng. “Thật ra, nhiều điều bạn có thể làm để bản thân cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn. Chẳng hạn, bạn không cần đi đến các buổi ra mắt phim mà bản thân không có vai nào, không đến các sự kiện, tiệc tùng... nó sẽ giúp bạn giảm sút sự chú ý và có thể thoải mái riêng tư”-Daniel Radcliffe nói.

Nam diễn viên trẻ này chẳng có tài khoản Twitter hoặc Facebook và nghĩ rằng như thế thoải mái cho bản thân anh hơn: “Nếu bạn lên Twitter, nói với mọi người bạn đang làm gì, cập nhật từng giây, từng phút rồi sau đó lại nghiêm trọng yêu cầu cuộc sống riêng tư, thật mâu thuẫn”.

Kể từ sau Harry Potter, Daniel Radcliffe tích cực hoạt động ở lĩnh vực sân khấu và tham gia một số phim. Anh cho biết cố gắng diễn xuất, hoạt động nghệ thuật như một minh chứng cho những ai nghĩ rằng anh chẳng thành công nhờ thực lực mà chỉ do may mắn. Daniel Radcliffe thừa nhận may mắn cũng đóng vai trò lớn trong sự nghiệp của mình nhưng anh xác định đã không dừng lại trên đỉnh vinh quang với thành công của Harry Potter.

Sự nổi tiếng khi còn trẻ quả thật mang đến cho anh rất nhiều phiền toái, mọi người chú ý nhưng Daniel Radcliffe không phàn nàn, ca thán về sự nổi tiếng mà chấp nhận nó.
Những bình luận của Daniel Radcliffe nhận được sự đồng tình bởi Elton John. Danh ca này nói với CNN rằng ông ghét văn hóa người nổi tiếng và cảm thấy “muốn bệnh” khi các sao thi nhau cập nhật thông tin lên Facebook, Twitter hay làm trò trong chương trình thực tế.
 


Danh ca Elton John
 
“Tôi ghét những người nổi tiếng xung quanh mình thời điểm hiện nay. Sự ngớ ngẩn, bất tài, những chương trình kinh dị mà họ được trả hàng triệu USD trong khi mọi người dạy bọn trẻ phải cố gắng tiện tặn và kiếm sống. Nó giống một trò đùa!”-Elton John nói.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI