Sao phim “Bố già” bị người hâm mộ bao vây

Tin mới

20/01/2014 13:55

(NLĐO) - Al Pacino, 73 tuổi, nam diễn viên nổi tiếng qua vai diễn Michael Corleone trong loạt phim "Bố già" vẫn đầy cuốn hút với người hâm mộ. Ông bị bao vây giữa biển “fan” khi xuất hiện tại sân bay Los Angeles-Mỹ cùng với bạn gái Lucila Sola, 33 tuổi.

Người hâm mộ xuất hiện ngày càng đông và bám sát Al Pacino cùng bạn gái mình. Dẫu vậy, nam diễn viên “gạo cội” vẫn điềm tĩnh, ký tặng chứ không tỏ vẻ tức giận hay hoảng sợ.

 

Sao phim Bố già bị bao vây

Sao phim "Bố già" bị bao vây

 

Sao phim “Bố già” bị người hâm mộ bao vây

 

Sao phim “Bố già” bị người hâm mộ bao vây

 

Sao phim “Bố già” bị người hâm mộ bao vây

 

Al Pacin khỏe mạnh ở tuổi 73 và vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật thứ 7

Al Pacino khỏe mạnh ở tuổi 73 và vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật thứ 7

 

Al Pacino khỏe mạnh, lịch lãm với trang phục màu đen, khăn choàng trắng. Đám đông bao vây luôn cố gắng chạm vào thần tượng cũng như tạo sự chú ý đặc biệt.

Al Pacino được ca ngợi tại Lễ trao Giải SAG diễn ra tại Los Angeles. Khi đó, nữ diễn viên Dame Helen Mirren chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình-miniseries nhờ vai diễn trong phim Phil Spector.

Khi lên nhận giải, Helen đã không tiếc lời khen Al Pacino, người đóng vai Phil Spector. “Tôi có lợi thế là được làm việc chung với một diễn viên mà các bạn đều biết, tôn trọng. Đó là Al Pacino. Bạn luôn có nhiều điều để học hỏi từ Al Pacino và tôi đã học được nhiều điều thú vị”.

 

Helen đã không tiếc lời khen Al PacinHellen

Helen đã không tiếc lời khen Al Pacino

Nam diễn viên nổi danh qua vai diễn trong phim Bố già này từng giành giải Oscar, giải Quả cầu vàng, giải AFI, giải BAFTA, giải Emmy và giải Tony. Ông còn tham gia nhiều phim khác và tạo dấu ấn: 88 Minutes , Ocean's Thirteen , Angels in America , The Recruit , City Hall , Author! Author! ...

 

Sao phim Bố già và bạn gái Lucila

Sao phim Bố già và bạn gái Lucila

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI