Sở cảnh sát Tây Yongin ngày 7-1 cho biết: "Lee Tae Gon bị đánh nhiều vào mặt. Phía đối phương khai rằng đây là vụ ẩu đả, hai bênh đều có lỗi nhưng chúng tôi vẫn đang điều tra, chưa xác nhận chính xác. Dường như, một trận tranh cãi lớn xảy ra giữa diễn viên này với những người được gọi là "fan".

Sau cãi vả là đánh nhau nhưng chỉ có Lee Tae Gon bị đánh. Những người phía phía đối phương đều say và về nhà, Lee Tae Gon được đưa đến bệnh viện điều trị. Chúng tôi cũng đang điều tra xem có phải Lee Tae Gon đã hành động tự vệ nhằm ngăn chặn ẩu đả hay không?".

Lee Tae Gon, sao phim Gia đình đá quý sở hữu gương mặt nam tính
Lee Tae Gon, sao phim "Gia đình đá quý" sở hữu gương mặt nam tính

Cơ quan quản lý của Lee Tae Gon cho biết: "Anh ấy đã đến sở cảnh sát để chứng minh mình là nạn nhân. Lee Tae Gon bị 2 người đàn ông tấn công khiến anh ấy phải nhập viện điều trị chấn thương ở mặt".

Một số phương tiện truyền thông cho biết Lee Tae Gon bị hai người đàn ông khoảng 30 tuổi tấn công vì từ chối bắt tay họ và trả lời cộc. Anh bị đánh, đấm khiến gãy mũi. Cảnh sát sẽ xem xét camera an ninh để biết rõ vụ việc.

Lee Tae Gon sinh năm 1977, từng tham gia nhiều phim: "Winter Bird", "Detective Mr. Lee", "My Life's Golden Age", "Assorted Gems"... Anh cũng từng được vinh danh nhiều giải thưởng danh giá khác.

Anh là diễn viên thực lực của Hàn Quốc
Anh là diễn viên thực lực của Hàn Quốc
Sao phim "Gia đình đá quý" bị đánh gãy mũi
M.Khuê (Theo Allkpop)