Sao phim “Indiana Jones” bị thương trên trường quay

Tin mới

13/06/2014 12:30

(NLĐO) - Nam diễn viên Harrison Ford , nổi danh với vai Indiana Jones trong loạt phim Indiana Jones , đã bị thương trên trường quay phim Star Wars: Episode VII (Chiến tranh giữa các vì sao: phần VII). Ông được đưa đến bệnh viện gần đó bằng trực thăng để cấp cứu.

Paul Roeder, phát ngôn viên của Walt Disney cho biết Harrison Ford, 71 tuổi, bị thương mắt cá chân tại trường quay Pinewood ở London-Anh. Bộ phim sẽ quay tiếp ngay khi Harrison hồi phục. Nam diễn viên này được đưa đến bệnh viện John Radcliffe để cấp cứu và hiện vẫn đang theo dõi sức khỏe kết hợp kiểm tra xem có bị tổn thương vùng ngực không.

 

Harrison Ford

Harrison Ford

 

Sao phim “Indiana Jones” bị thương trên trường quay

 

Một góc trường quay pinewood

Trường quay pinewood

 

Cảnh sát hạt Thames Valley viết trên Twitter chính thức của sở rằng một người đàn ông 71 tuổi được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng với một vết thương không đến mức nguy hiểm tính mạng. Ông này bị thương bởi cửa nhà để xe.

Tuy nhiên, một số nguồn tin hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn được tin rằng do cánh cửa, một phần của mô hình con tàu vũ trụ Millennium Falcon nổi tiếng do nhân vật Han Solo mà Harrison Ford thủ diễn, đã rơi vào người nam diễn viên này khiến ông ngã xuống nền nhà.

Cơ quan kiểm soát sức khỏe và an toàn lao động ở Anh nói rằng họ sẽ điều tra về vụ tai nạn trên. Harrison có thể yêu cầu tiền bảo hiểm nếu cánh cửa bị lỗi.

 

Harrison Ford khi còn trẻ

Harrison Ford khi còn trẻ

 

Harrison Ford từng được đề cử Giải Oscar , Giải BAFTA và đoạt Giải Quả Cầu Vàng. Ngoài vai diễn trong loạt phim Indiana Jones, ông cũng nổi tiếng với vai Han Solo trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Harrison Ford có 5 bộ phim được chọn vào Viện lưu trữ phim Quốc gia Mỹ. Một số phim khác ông từng tham gia: Cowboys & Aliens, Extraordinary Measures, Crossing Over, Firewall, Hollywood Homicide, What Lies Beneath ...

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI