Sao phim “James Bond” qua đời

Tin mới

11/09/2014 09:58

(NLĐO) - Nam diễn viên Richard Kiel, người được biết đến với vai phản diện "Jaws" trong loạt phim “James Bond”, đã qua đời ở tuổi 74 tại bệnh viện ở Fresno, California - Mỹ.

Kelley Sancherz, phát ngôn viên của Trung tâm y tế Saint Agnes ở Fresno, California - Mỹ thông báo rằng Richard Kiel ra đi vĩnh viễn ở đây. Cô này không nói rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Richard Kiel.

 

Kelley Sancherz

Kelley Sancherz

 

Sao phim “James Bond” qua đời

 

“Anh ấy là một người bạn chân thật, một đối tác hơn 35 năm của tôi. Không chỉ vậy, anh ấy còn là người chồng, người cha tuyệt vời, chẳng những là diễn viên khổng lồ mà còn là người đàn ông “khổng lồ” trong đời thực” - Steve Stevens, quản lý của tài tử này nói.

Steve Stevens thêm rằng nam diễn viên này đang từng bước trở lại sự nghiệp diễn xuất sau khi gặp tai nạn xe tải cách đây vài năm và đối mặt với việc di chuyển khó khăn.

 

Vai diễn kỷ niệm của tài tử này

Vai diễn ấn tượng của tài tử này

 

Sao phim “James Bond” qua đời

 

Sao phim “James Bond” qua đời

 

Cao đến 2,2m, Richard Kiel là một trong những nhân vật phản diện dễ nhận biết trong phần phim The Spy Who Loved Me và Moonraker của loạt phim James Bond. Thời điểm đó, Roger Moore thủ vai chàng điệp viên điển trai. Sau đó, Richard Kiel tham gia thêm một số phần phim khác của loạt phim này.

Ngoài Jame Bond, Richard Kiel tham gia vô số phim điện ảnh và truyền hình: The Awakened , Happy Gilmore , The Giant of Thunder Mountain , Think Big , Pale Rider , Cannonball Run II , So Fine , The Phantom , Thriller, I dream of Jeannie... Gần đây nhất, ông là người góp giọng cho nhân vật Vlad trong bộ phim hoạt hình Tangled.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI