Sao phim “James Bond” trở thành đại sứ chống bom mìn

Tin mới

15/04/2015 17:45

(NLĐO) – Daniel Craig, diễn viên đóng vai James Bond trong loạt phim cùng tên được Liên Hiệp Quốc bổ nhiệm là đại sứ phụ trách vấn đề loại bỏ mối nguy hiểm từ bom mìn, chất nổ ngày 14-4.

Daniel Craig sẽ đảm nhiệm vị trí đại sứ trong 3 năm với mục tiêu nỗ lực nâng nhận thức của mọi người về vấn đề bom mìn cùng với Cơ quan hành động bom mìn Liên Hiệp Quốc (UNMAS). “Anh đã được trao “quyền được giết người” (với vai diễn James Bond trong loạt phim về điệp viên này). Giờ đây, tôi trao cho anh “quyền được cứu người” – Ông Ban Ki-moon, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc nói vui với Daniel Craig tại buổi lễ ở trụ sở Liên Hiệp Quốc tại New York – Mỹ.

 

Daniel Craig vinh dự với vai trò đại sứ

Daniel Craig vinh dự với vai trò đại sứ

 

Daniel Craig bày tỏ: “Tôi rất vinh dự đảm nhận vai trò đại sứ. Tôi sẽ có cơ hội được làm việc bên cạnh những người đang mạo hiểm cuộc sống của mình mỗi ngày để giúp những người bình thường sống một cuộc sống bình thường. Tôi sẽ làm hết sức mình” -  Daniel Craig nói.

 

Sao phim “James Bond” trở thành đại sứ chống bom mìn

 

Daniel Craig sinh năm 1968 là một diễn viên người Anh. Các bộ phim anh đã tham gia thủ vai có: The Power of One, A Kid in King Arthur's Court và một loạt phim truyền hình có tựa đề Sharpe's Eagle vàThe Young Indiana Jones Chronicles: Daredevils of the Desert. Ngoài ra còn vô số phim khác:Layer Cake, Lara Croft: Tomb Raider, Road to Perdition...

 

Sao phim “James Bond” trở thành đại sứ chống bom mìn

 

Daniel trở thành diễn viên thứ sáu trên thế giới thủ vai James Bond trong loạt phim về siêu điệp viên này. Anh bắt đầu loạt phim này với vai diễn trong bộ phim rất thành công sản xuất năm 2006 mang tựa đề Casino Royale, tiếp theo là tập phim có tựa đề Quantum of Solace, phát hành ở Anh năm 2008. Daniel tiếp tục đóng chính trong tập phim Skyfall năm 2012 và Spectre sẽ ra mắt trong năm nay.

Ngoài loạt phim James Bond, Daniel còn tham gia nhiều phim khác: The Girl with the Dragon Tattoo, One Life, The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn, Dream House, Cowboys & Aliens...

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI