Sao phim “Mặt nạ Zorro” bị vợ đòi ly dị

Tin mới

07/06/2014 20:24

(NLĐO) - Nữ diễn viên 56 tuổi Melanie Griffith đã đệ đơn ly dị chồng là nam diễn viên người Tây Ban Nha Antonio Banderas (53 tuổi, ngôi sao phim Mặt nạ Zorro) lên tòa án thành phố Los Angeles - Mỹ hôm 6-6 sau 18 năm chung sống mặn nồng.

Melanie Griffith và Antonio Banderas kết hôn vào năm 1996 sau khi đóng cặp với nhau trong phim Two Much. Hai người có một cô con gái 17 tuổi tên Stella Banderas.

Vợ chồng Antonio Banderas- Malanie Griffith tại buổi ra mắt phim Black Nativity năm 2013. Nguồn: Reuters

Vợ chồng Antonio Banderas- Malanie Griffith tại buổi ra mắt phim Black Nativity năm 2013. Nguồn: Reuters

 

Sao phim “Mặt nạ Zorro” bị vợ đòi ly dị

Hai người từng là cặp đôi "hot" nhất Hollywood khi mới kết hôn.

Người đại diện của cả Griffith và Bandereas đã khẳng định vụ ly dị qua một phát ngôn chung của hai người: “Chúng tôi đã suy nghĩ thấu đáo và đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài gần 20 năm theo một cách êm ả nhất và chúng tôi vẫn tôn trọng lẫn nhau, trân trọng gia đình của nhau cùng tất cả bạn bè và khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng tôi đã có khi ở bên nhau”.

Antonio Banderas là người chồng thứ tư của Melanie Griffith, còn Griffith là người vợ thứ hai của người hùng phim Mặt nạ Zorro. Khi đệ đơn ly dị, Griffith đã yêu cầu quyền được chăm sóc cô con gái Stella sắp tròn 18 tuổi vào tháng 12 này, nhưng vẫn muốn Banderas có thể đến thăm con gái thường xuyên và nhận tiền hỗ trợ từ anh.

 

K.Khánh (theo Reuters, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI