Sao phim “Tiểu thời đại” tự tử ở tuổi 28

Tin mới

17/09/2016 14:17

(NLĐO) – Kiều Nhậm Lương, 28 tuổi, từng tham gia nhiều phim: “Tiểu thời đại”, “Lục Trinh truyền kỳ”, “Khuynh thế hoàng phi”, “Hoá ra anh vẫn ở đây”..., ngày 16-9 đã tự tử tại nhà riêng. Thông tin này gây sốc cho người hâm mộ.

Bạn gái của Kiều Nhậm Lương là người đầu tiên phát hiện thi thể của anh tại nhà riêng ở Thượng Hải và lập tức báo cho cảnh sát. Theo kết quả điều tra sơ bộ, cảnh sát loại trừ khả năng đây là vụ án giết người và nghi tự tử. Một số nguồn tin cho rằng Nhậm Lương trùm bao ni lông vào đầu để tự gây nghẹt thở nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng. Hiện có nhiều tin đồn xoay quanh nguyên nhân Nhậm Lương tự tử nhưng tất cả cũng chỉ là đồn thổi, cảnh sát vẫn đang điều tra.

Người thân và bạn bè của Nhậm Lương biết anh bị trầm cảm thời gian qua và phải dùng thuốc ngủ thường xuyên. “Mỗi ngày, trên thế giới này đều có người ra đi bằng cách này hoặc cách khác. Người cũng đã đi, xin hãy để anh ấy yên nghỉ” – Công ty quản lý của Nhậm Lương viết trong thông cáo. Nhiều người hâm mộ Nhậm Lương bàng hoàng khi hay tin anh qua đời, họ bày tỏ sự thương tiếc với diễn viên tài hoa, đang ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp lại chọn cách ra đi tiêu cực.

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987, tốt nghiệp Đại học cơ khí Thượng Hải. Anh gia nhập làng giải trí từ năm 2008 với vai trò ca sĩ rồi lấn sang phim. Nhậm Lương đang trong giai đoạn nổi tiếng, anh tham gia 24 phim trong 8 năm qua, được khán giả yêu mến. Phim điện ảnh “Mười năm của chúng ta” do anh đóng vai chính cùng Triệu Lệ Dĩnh vừa ra rạp ngày 2-9. Phim truyền hình “Stay with me” anh tham gia hiện đang chờ phát sóng.

M.Khuê (Theo Sina, ET Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI