Thông tin Pratyusha Banerjee tự tử gây sốc trong làng giải trí Ấn Độ và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến người hâm mộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Một nội trợ tên Madhu Mahanand, 26 tuổi, ở Ram Nagar, Chhattisgarh - Ấn Độ đã treo cổ tự tử trong căn phòng khóa trong ngày 7-4. Thời điểm đó, trong phòng chỉ có Madhu Mahanand và con trai.

Pratyusha Banerjee, sao phim Cô dâu 8 tuổi
Pratyusha Banerjee, sao phim "Cô dâu 8 tuổi"

Chồng của Madhu Mahanand là người phát hiện vụ việc. Khi đó, anh đi làm về và bấm chuông khá lâu nhưng không ai ra mở cửa. Anh cũng nghe tiếng con trai khó lớn bên trong nên quyết định phá khóa vào. Người chồng cho biết Madhu Mahanand thần tượng phim “Cô dâu 8 tuổi” cũng như Pratyusha Banerjee nên khi hay hay tin nữ diễn viên này qua đời đã rất sốc và bị trầm cảm kể từ 1-4. Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ người chồng có liên quan đến cái chết của Madhu Mahanand nhưng sau khi thẩm vấn thì anh này được thả vì không có bằng chứng.

Thêm vào đó, cha mẹ của Madhu Mahanand cũng kể câu chuyện tương tự là con gái họ thực sự yêu thích phim “Cô dâu 8 tuổi” và không nghi ngờ, đổ lỗi cho con rể về vụ treo cổ. Họ chia sẻ thêm rằng cặp đôi này sống hạnh phúc kể từ khi cưới nhau năm 2012.

Sốc vì sao “Cô dâu 8 tuổi” tự tử, fan treo cổ

Pratyusha Banerjee treo cổ trên quạt trần qua đời ngày 1-4. Hiện chồng sắp cưới Rahul Raj Singh của cô bị bắt giữ với các cáo buộc tội đồng lõa tự tử, bạo hành nữ diễn viên này. Cảnh sát tiến hành điều tra theo đơn kiện từ cha mẹ Pratyusha Banerjee. Rahul Raj Singh đệ đơn xin tại ngoại chờ ngày hầu tòa trước khi bị bắt giữ nhưng không thành công, đơn bị bác bỏ trong một phiên tòa ở Mumbai ngày 7-4.

Trước đây, không hiếm chuyện người hâm mộ tự tử sau cái chết của thần tượng. Năm 2003, một cô gái treo cổ sau khi Trương Quốc Vinh tự tử. Năm 2010, một nội trợ Hàn Quốc tự tử khi diễn viên Park Yong Ha qua đời.

M.Khuê (Theo India)