Scarlett Johansson hé lộ về con gái đầu lòng

Tin mới

10/02/2015 09:48

(NLĐO) – Nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett Johansson nói rằng cô vô cùng kinh ngạc bởi con gái đầu lòng không giống với tưởng tượng của mình.

Scarlett Johansson, 30 tuổi và chồng Romain Dauriac chào đón bé Rose đến với thế giới này từ 5 tháng trước. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí W, Scarlett Johansson nói: “Khi con bé chào đời, tôi vô cùng ngạc nhiên. Tôi từng tưởng tượng rất rõ trong đầu rằng con gái mình sẽ trông như thế nào nhưng con bé hoàn toàn khác với tưởng tượng đó. Hoàn hảo nhưng lại không giống những gì tôi nghĩ. Hiện tôi chưa thể đưa ảnh con bé để các bạn xem sự khác biệt như thế nào”.

 

Scarlett quyến rũ
Scarlett quyến rũ

 

Nữ diễn viên gợi cảm này đã lấy lại vóc dáng chỉ trong 20 tuần. Cô tin rằng việc cho con bú sữa mẹ đã hỗ trợ mình rất nhiều trong việc giảm cân, lấy lại dáng. “Đó là cách tốt nhất giúp lấy lại dáng. Tôi vẫn cho con gái bú và tôi thích điều này” - Scarlett Johansson cho biết.

 

Cô nhanh chóng lấy lại dáng sau sinh
Cô nhanh chóng lấy lại dáng sau sinh

 

Scarlett cho rằng việc này nhờ cô cho con bú sữa mẹ
Scarlett cho rằng việc này nhờ cô cho con bú sữa mẹ

 

Scarlett Johansson hé lộ về con gái đầu lòng

 

Scarlett Johansson từng được tạp chí Esquire vinh danh là Người đẹp đương đại quyến rũ nhất năm 2006 và 2013. Lần đầu tiên trở thành mẹ, Scarlett thừa nhận có chút mệt mỏi vì chăm con nhỏ nhưng cảm giác vẫn rất thú vị, tràn ngập tình yêu thương với sinh linh bé bỏng. “Trở thành mẹ thật tuyệt. Nó rất rất huyền diệu và có chút mệt mỏi nhưng tình yêu ngập tràn áp đảo tất cả sự mệt mỏi đó” – Scarlett chia sẻ.

Scarlett và Romain hẹn hò hai năm trước khi đính hôn rồi bí mật cưới. Hiện Scarlett đã bắt đầu trở lại công việc, cô tham gia phim Hail Caesar được đạo diễn và biên kịch bởi Ethan và Joel Coen. Phim dự kiến ra mắt tháng 2-2016.

 

Scarlett và chồng Romain
Scarlett và chồng Romain

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI