Theo Us, cách đây 6 tháng, người đại diện của Scarlett Johansson xác nhận rằng cô đính hôn cùng nhà báo Pháp Dauriac. Cả hai công khai chuyện hẹn hò từ tháng 11-2012. Tuy nhiên, chuyện cưới hỏi vẫn chưa được thông tin xác nhận.

Scarlett Johansson và chồng sắp cưới

Scarlett Johansson và chồng sắp cưới

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood

Trước đó, giữa tháng 1, Scarlett trò chuyện với chương trình Good Morning America rằng cô và Romain Dauriac chưa lên kế hoạch cưới.

Cô từng đám cưới cùng nam diễn viên Ryan Reynolds nhưng ly dị sau 3 năm chung sống. Trả lời phỏng vấn trên Esquire tháng 10-2013, Scarlett cho biết chính Romain Dauriac giúp cô giảm bớt sự ghen tuông. “Tôi không nghĩ mình là người hay ghen tuông cho đến khi hẹn hò cùng bạn trai hiện tại”-Scarlett nói. Cô thêm rằng như thế không phải vì lúc trước chẳng yêu như hiện tại mà thực sự không có khả năng hay thời gian để chăm sóc nhau nhiều hơn.

Scarlett Johansson mang thai con đầu lòng

Scarlett Johansson là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ có mang dòng máu Đan Mạch và Thụy Điển. Cô nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim: The Horse Whisperer, Ghost World, Lost in Translation, Girl with a Pearl Earring... Thời gian gần đây, Scarlett tham gia phim: Hitchcock, Don Jon, The Avengers, Iron Man 2...

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)