Scarlett Johansson vai trần quyến rũ trên thảm đỏ

Tin mới

04/09/2013 10:19

(NLĐO) - Scarlett Johansson xuất hiện đầy cuốn hút trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice tối 3-9. Cô đến dự lễ ra mắt phim mới "Under the skin".

Diện đầm đen bó sát, khoe khéo vai trần cùng vòng một gợi cảm, Scarlett Johansson trở thành trung tâm, thu hút ống kính cánh săn ảnh. Người hâm mộ cũng khó rời mắt khỏi người đẹp này, họ liên tục xin chữ ký, ảnh.
 
Scarlett Johansson đến Liên hoan phim Venice

 
 


Cô lập tức trở thành tâm điểmCánh săn ảnh tập trung về cô

Under the skin (dưới lớp mặt nạ) do Jonathan Glazer làm đạo diễn kiêm người viết kịch bản chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay của Michael Faber. Scarlett Johansson vào vai Isserley, một người ngoài hành tinh đến trái đất dùng sắc đẹp, sự gợi cảm để bẫy những người đi nhờ xe và biến họ thành thức ăn cho những đội quân của cô ta.

Scarlett Johansson là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ có mang dòng máu Đan Mạch và Thụy Điển. Cô nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim: The Horse Whisperer, Ghost World, Lost in Translation, Girl with a Pearl Earring... Thời gian gần đây, Scarlett tham gia phim: Hitchcock, Don Jon, The Avengers, Iron Man 2...
 
 
 
Scarlett được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI