Selena Gomez và Justin Bieber công khai yêu nhau từ năm 2011, chuyện tình của họ luôn được báo giới và người hâm mộ quan tâm. Họ bất ngờ tuyên bố chia tay cuối năm 2012 để lại bao tiếc nuối cho người hâm mộ. Đến năm 2013, cặp đôi này tái hợp rồi lặng lẽ chia tay và lại tái hợp đầu năm 2014. Cặp đôi trẻ này cứ liên tục hợp rồi lại tan nhưng lần này xem ra Selena Gomez quyết tâm kết thúc mối tình cùng Justin Bieber.

 

Selena Gomez khẳng định đang độc thân và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại
Selena Gomez khẳng định đang độc thân và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

 

Cô nói trong cuộc phỏng vấn trên “Kyle & Jackie O” rằng vẫn đang trong tình trạng độc thân và tận hưởng điều đó. Cô chưa tìm thấy người yêu mới nào sau khi chia tay cùng Justin. “Rõ ràng, các chuyến lưu diễn đã lấy đi hết thời gian của tôi nhưng tôi thích sự độc thân này và tận hưởng nó” – Selena Gomez chia sẻ.

Sự dứt khoát của Selena khác xa với suy nghĩ của Justin. Nam ca sĩ trẻ này vừa chia sẻ rằng vẫn không ngừng yêu Selena dù mỗi người mỗi nơi.

 

Cô từng có cuộc tình hợp - tan liên tục với Justin Bieber
Cô từng có cuộc tình hợp - tan liên tục với Justin Bieber

 

Hiện Selena tập trung cho sự nghiệp
Hiện Selena tập trung cho sự nghiệp

 

Selena Gomez từng tiết lộ phải trải qua hóa trị sau khi được chẩn đoán mắc bệnh nguy hiểm có tên lupus. “Tôi phải trải qua hóa trị nên buộc hủy sô. Các bác sĩ lúc đó khuyến cáo tôi có thể bị đột quỵ bất cứ lúc nào” – Selena Gomez chia sẻ. Đó là giai đoạn khó khăn với Selena vì cô vừa lo lắng bệnh tình lại vừa mệt mỏi với những đồn đoán từ các diễn đàn, trang mạng về nguyên nhân hủy sô. Nữ ca sĩ trẻ này cũng kể lại bệnh của mình trong cuộc phỏng vấn trên “Kyle & Jackie O”. Đồng thời, Selena khẳng định sẽ thực hiện chuyến lưu diễn đến Úc vào năm 2016. Sau quá trình điều trị bệnh, hiện nữ ca sĩ này đã hồi phục và bắt đầu loạt dự án mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình. 

M.Khuê (Theo Daily Mail)