Shakira thích thú trước màn hóa thân của Vy Oanh

Tin mới

05/08/2014 12:43

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Shakira bất ngờ chia sẻ link dẫn video clip phần hóa thân thành cô của ca sĩ Vy Oanh trong chương trình truyền hình thực tế “Gương mặt thân quen” trên Facebook cá nhân. Việc này khiến Vy Oanh rất vui dẫu cư dân mạng tranh luận dữ dội và một số còn “đấu khẩu” nhau.

Trên dòng chia sẻ mới nhất, Shakira bất ngờ dẫn link clip Vy Oanh hóa thân thành cô trình diễn ca khúc La La La trong chung kết Gương mặt thân quen 2014. “La La La, Vietnamese style. Love it! La La La, versión vietnamita. ¡Nos Encanta! ShakHQ” (Tạm dịch: La La La phiên bản Việt Nam. Tôi yêu nó!) - Shakira viết bằng tiếng Anh lẫn Tây Ban Nha.

 

Shakira bày tỏ trên Facebook

 

Vy Oanh thích thú khoe trên Facebook của mình

Vy Oanh thích thú khoe trên Facebook của mình

Hẳn nhiên, giọng hát và cách trình diễn của Vy Oanh không thể nào bằng bản gốc nhưng việc Shakira thể hiện sự yêu thích trên cũng khiến không ít người hâm mộ Vy Oanh sung sướng. Ngay sau đó, ca sĩ Vy Oanh cũng chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook của mình: "Ôi, face của chị Shakira đến 101,9 triệu người trên toàn thế giới xem, em được chị share link và yêu thích bài biểu diễn của mình, yêu chết đi được!... ".

Facebook của Shakira vừa xác lập kỷ lục trở thành ca sĩ đầu tiên đạt 100 triệu lượt Like (thích), lượng người theo dõi cao nhất thế giới. Vì thế, việc được link đồng nghĩa với video của Vy Oanh cũng được nhiều người trên thế giới xem và bình luận. Một số cư dân mạng quốc tế chê ca sĩ hát dở và cũng không đồng tình với cách giả trang, không hiểu về tính chất của chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen.

 

Vy Oanh hóa Shakira

Vy Oanh hóa Shakira

 

 

 

Ngay lập tức, cư dân mạng Việt chiếm diễn đàn, họ bình luận, tranh cãi và còn đấu khẩu nhau về vụ việc này ngay trên Facebook Shakira. Một số cố gắng giải thích bằng tiếng Anh để bạn bè quốc tế hiểu, đồng thời bày tỏ hạnh phúc khi Shakira biết và thích thú dẫn link clip trên, số khác cho rằng Vy Oanh hát dở, làm xấu hổ trước bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, tất cả đều quá đà, bình luận và cãi nhau khiến nhiều người ngán ngẩm.

 

Vẻ đẹp của Shakira

Vẻ đẹp của Shakira

 

 

"Đừng văng tục trên bài viết của Shakira. Nó làm mất đi vẻ đẹp người Việt Nam!” - cư dân mạng có nickname Tran Quoc Bao; "Các bạn nên thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc đi, đừng để người ngoại quốc họ cười. Muốn ganh ghét, về Việt Nam mà nói với nhau, còn viết tiếng Anh như hay lắm! Đây là lúc nên tự hào, bao nhiêu người "giả" Shakira, mỗi chị Vy Oanh là được cô ấy thích chứng tỏ cô ấy không tệ như các bạn nói” - cư dân mạng có nickname Kim Anh Ta bức xúc.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI