Sharon Stone sẵn sàng hẹn hò ở tuổi 56

Tin mới

11/07/2014 11:13

(NLĐO) - Sharon Stone thừa nhận hiện tại mình sẵn sàng để hẹn hò, bắt đầu cuộc tình mới. Nữ diễn viên này cười thật tươi và cởi mở trò chuyện trong cuộc phỏng vấn trên Extra tại Los Angeles-Mỹ.

Sharon Stone mở lòng khi được hỏi về chuyện tình yêu của đời mình. Bà nói: “Các con tôi hiện đã lớn nên tôi cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện hẹn hò riêng mình. Tôi không muốn hẹn hò khi chúng còn quá nhỏ...!”.

 

Sharon Stone sẵn sàng hẹn hò ở tuổi 56

 

Sharon Stone sẵn sàng hẹn hò ở tuổi 56

 

Nữ diễn viên này có con trai 14 tuổi Roan từ cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với nhà báo Phil Bronstein và cô nhận nuôi hai con trai, một là Laird, 9 tuổi, năm 2005 và Quinn, 8 tuổi, năm 2008.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Sharon là với đạo diễn kiêm nhà sản xuất Michael Greenburg năm 1984, sau ba năm mặn nồng, họ ly dị và hoàn thành thủ tục năm 1990. Ba năm sau, Sharon đính hôn cùng nhà sản xuất William J MacDonald, người đã từ bỏ vợ mình để đến với người đẹp tóc vàng này. Nhưng cuộc tình không đi đến hồi kết đẹp.

Năm 1995, Sharon có mối tình với Bob Wager, trợ lý thứ hai của đạo diễn phim The quick and the dead. Cuộc tình cũng tan rã nhanh chóng và Sharon đã gửi trả nhẫn đính hôn cho Bob qua đường bưu điện.

Cuộc hôn nhân tiếp theo của người đẹp này với Bronstein cũng chỉ duy trì từ 1998 đến 2004. Năm 2012, Sharon hẹn hò cùng người mẫu Martin Mica, nhỏ hơn bà 27 tuổi và chia tay một năm sau đó. Tháng trước, Sharon phủ nhận có quan hệ lãng mạn với Antonio Banderas, chồng cũ của bạn thân cô là Melanie Griffith.

 

Sharon Stone sẵn sàng hẹn hò ở tuổi 56

 

Sharon Stone sẵn sàng hẹn hò ở tuổi 56

 

Bên cạnh chia sẻ chuyện tình cảm, Sharon còn nói về công việc từ thiện. Cô tham gia tổ chức phi lợi nhuận Sharity, hỗ trợ người nổi tiếng đấu giá tủ quần áo của họ, tiền thu được sẽ quyên cho từ thiện. Sharon cũng đăng rao đấu giá nhiều quần áo, giày dép trên Sharity.

Sharon Stone sinh năm 1958, là diễn viên, nhà sản xuất phim, cựu người mẫu Mỹ. Bà được mến mộ qua vai diễn trong bộ phim Bản năng gốc. Người đẹp này được đề cử một giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim Casino. Ngoài ra, bà còn tham gia nhiều phim khác: The Burma Conspiracy, Streets of Blood, Five Dollars a Day, The Year of Getting to Know Us, If I Had Known I Was a Genius...

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI