Là một trong số những siêu mẫu có thu nhập cao nhất làng thời trang thế giới, Cara Delevingne, 21 tuổi, trải lòng mình trên bìa tạp chí W rằng cô cũng có những rắc rối của riêng mình. Đặc biệt, giai đoạn khó khăn nhất là lúc cô dần trở thành siêu mẫu đình đám thế giới.

Cara chia sẻ mình cũng có những lúc cô đơn

Cara thừa nhận trong lúc cô “lọt mắt xanh” những nhãn hiệu thời trang đình đám Burberry và DKNY, tên của cô cũng xuất hiện nhiều trên báo chí gắn với những buổi tiệc tùng hoang dã. “Mọi người trong gia đình đều lo lắng cho tôi. Thật khó cho họ và tôi biết mình phải cẩn thận. Tôi phải chứng minh cho họ thấy rằng có thể chăm sóc bản thân mình. Và may mắn, đến nay, tôi vẫn đang thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất”-Cara chia sẻ.
Và cũng từng khóc một mình

Trước đây, siêu mẫu này thường hay nhờ bạn thân nhất là ngôi sao nhạc pop Rita Ora tư vấn mỗi khi gặp khó. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Cara thường hay nhờ Kate Moss và Rihanna cho lời khuyên. Cô kể lại: “Trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp gần đây, tôi thấy cô đơn và đã gọi điện cho Rihanna để trò chuyện. Cô ấy khuyên nếu tôi đang ở một mình và muốn khóc thì hãy khóc, đó cũng là cách để thoát ly khỏi cảm giác mệt mỏi, bực bội. Tôi đã làm theo lời khuyên đó. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, tôi chấm dứt việc khóc lóc, tiếp tục lao vào công việc của mình”.
Thường tìm bạn cho lời khuyên chứ không mạnh mẽ như vẻ ngoài

Trong buổi phỏng vấn, Cara còn nói da cô thường bị vẩy nến mỗi khi căng thẳng: “Nó xảy ra suốt Tuần lễ thời trang! Tôi rất bực mình vì tình trạng tồi tệ của làn da mình. Kate nhìn thấy tôi trước sô diễn Louis Vuitton, lúc đó người ta dùng màu vẽ để giúp che lớp vẩy nến. Kate la hoảng lên “Thật kinh khủng! Tại sao lạ xảy ra chuyện này? Tôi cần giúp cô rồi”. Cô ấy gọi đến cho tôi một bác sĩ vào trưa hôm đó, Kate thường đưa ra lời khuyên tốt”.

Sở hữu chiều cao 1m77, Cara Delevingne-siêu mẫu người Anh sinh năm 1992, là một trong những chân dài nổi bật nhất xứ sở sương mù. Cô đứng thứ 17 trong số 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới. Cara Delevingne nổi tiếng nhờ gu ăn mặc và phong cách cực kỳ mạnh mẽ, hóm hỉnh. Cô có biệt tài làm xấu mọi lúc mọi nơi một cách vô tư không "kiêng nể" nên mọi người đều nghĩ rằng cô luôn mạnh mẽ, lạc quan.
                            
M.Khuê (Theo Daily Mail)