Diện trang phục màu đen, Cara Delevingne không hề hoảng hốt, sợ hãi khi bế sư tử con trên tay, cô không ngại đưa ngón tay có hình xăm sư tử vào miệng sư tử con. Thậm chí, Cara còn cười phá lên khi sư tử con vuốt lên mặt, lên cổ mình.

Buổi chiều đó Cara Delevingne còn dũng cảm đến gần một con sư tử trưởng thành khác. Người đẹp này hăng hái chia sẻ thời gian vui vẻ bên động vật hoang dã của mình lên trang mạng xã hội Instagram. Cara được chọn bởi sự trẻ trung, táo bạo nhưng vẫn đầy thanh lịch của mình.

Đây không phải lần đầu Cara cho thấy tình cảm của mình với  động vật hoang dã. Trước đây, cô cùng bạn của mình là Michelle Rodriguez vui đùa cùng hổ con khi đến thăm vườn thú Big Cat Encounters Ranch ở Nevada-Mỹ. Thậm chí Cara Delevingne còn hôn chúa sơn lâm khi nó bú sữa.

Sở hữu chiều cao 1m77, Cara Delevingne-siêu mẫu người Anh sinh năm 1992, là một trong những chân dài nổi bật nhất xứ sở sương mù. Cô đứng thứ 17 trong số 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới. Cara Delevingne nổi tiếng nhờ gu ăn mặc và phong cách cực kỳ mạnh mẽ, hóm hỉnh. Cô có biệt tài làm xấu mọi lúc mọi nơi một cách vô tư không "kiêng nể" nên mọi người đều nghĩ rằng cô luôn mạnh mẽ, lạc quan.

M.Khuê (Theo Daily Mail)