Nhân kỷ niệm 20 năm vào nghề người mẫu và gặt hái nhiều thành công, Gisele Bundchen quyết định ra sách ảnh. Sách này do công ty Taschen của Đức xuất bản và sẽ có mặt trên các kệ sách vào tháng 11. Người hâm mộ Gisele Bundchen có cơ hội sở hữu những bức ảnh của thần tượng nếu họ chịu bỏ ra 700 USD mua sách ảnh. Siêu mẫu này tự lựa chọn và thiết kế sách ảnh của mình với sự hợp tác của giám đốc sáng tạo Giovanni Bianco, người từng làm việc cùng Madonna và Versace.

Gisele Bundchen xinh đẹp trên sàn catwalk
Gisele Bundchen xinh đẹp trên sàn catwalk
Cô là một trong những người mẫu đắt giá nhất thế giới
Cô là một trong những người mẫu đắt giá nhất thế giới

Trong thông cáo về sách ảnh, Taschen nói rằng những bức ảnh sẽ đi kèm lời khen tặng về Gisele Bundchen từ những người có tiếng trong giới thời trang, gia đình, bạn bè. Những nhận định này sẽ làm sáng tỏ lý do vì sao Gisele Bundchen trở thành siêu mẫu danh tiếng nhất hiện nay. Ngoài những bức ảnh khác sẽ có một vài ảnh khỏa thân của Gisele Bundchen trong sách ảnh. Đặc biệt, bức ảnh được thực hiện bởi Irving Penn được chọn làm bìa sách.

Với thù lao hiện đang dẫn đầu
Với thù lao hiện đang dẫn đầu

Vừa qua, Gisele Bundchen được tạp chí Forbes bình chọn dẫn đầu danh sách Những siêu mẫu thu nhập cao nhất thế giới. Với thu nhập khoảng 44 triệu USD trong năm qua, Gisele Bundchen đã 9 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách trên, một kỷ lục mà không phải “chân dài” nào cũng làm được. Siêu mẫu người Brazil này kiếm được nhiều tiền nhờ hợp đồng tham gia chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu: Under Armour, Isabel Marant, Chanel, Stuart Weiztman, Balenciaga.

Gisele Bundchen và chồng Tom
Gisele Bundchen và chồng Tom
Cô có ba con đáng yêu
Cô có ba con đáng yêu

Thu nhập của Gisele Bundchen vẫn cao bất chấp việc người đẹp này vừa gây xôn xao khi tuyên bố kế hoạch rời khỏi làng mẫu thế giới. “Tôi rất biết ơn khi ở tuổi 14 mình được trao cơ hội bắt đầu cuộc hành trình này. Ngày nay, sau 20 năm lăn lộn trong ngành công nghiệp thời trang, tôi vẫn có đặc ân được chọn lựa tham gia sô trình diễn cuối cùng trong sự nghiệp tại quê hương mình” - Gisele Bundchen viết trên trang mạng xã hội Instagram vào tháng 4.

M.Khuê (Theo Daily Mail)