Siêu mẫu Kate Moss bị hộ tống khỏi máy bay

Tin mới

08/06/2015 11:15

(NLĐO) – BBC và Telegraph cùng một số phương tiện truyền thông phương Tây đưa tin siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát hộ tống rời máy bay tại sân bay Luton, London – Anh vì hành vi gây rối trật tự. Tuy nhiên, Kate Moss chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin này.

Các báo thông tin rằng cô đi chuyến bay của hãng EasyJet khởi hành trưa 7-6 từ Bodrum ở Thổ Nhĩ Kỳ đến Anh. Trong thông cáo của mình, cảnh sát Bedfordshire viết: “Chúng tôi được gọi đến để áp giải hành khách được báo cáo là quấy rối trên chuyến bay hạ cánh tại sân bay Luton”.

Do không có khiếu nại chính thức nên Kate Moss không bị bắt giữ.

 

Kate Moss

Kate Moss

 

 

Trong khi đó, hãng EasyJet xác nhận cảnh sát đã đến để hộ tống một hành khách do hành vi người này trên chuyến bay EZY2232.

Kate Moss đến Thổ Nhĩ Kỳ để cùng bạn bè mừng sinh nhật lần thứ 50 của nữ diễn viên Sadie Frost. Tất cả đã có những giây phút thư giãn, thoải mái tại đây.

Telegraph thông tin thêm rằng Kate Moss không phải siêu mẫu đầu tiên gặp rắc rối khi đi máy bay. Năm 2008, Naomi Campbell bị cấm bay từ British Airways sau khi gây nhau gay gắt với nhân viên hàng không về hành lý thất lạc và sau đó làm náo loạn cả chuyến bay, “tung cước” với một nhân viên cảnh sát… Nhiều sao khác cũng không ít lần gặp rắc rối khi đi máy bay.

 

 

M.Khuê (Theo BBC, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI