xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Siêu mẫu Miranda Kerr vào danh sách triệu phú trẻ

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Siêu mẫu Miranda Kerr có tên trong danh sách 100 nhân vật trẻ người Úc dưới 40 tuổi giàu có do tạp chí tài chính BRW thống kê năm 2014.

Những người đứng đầu danh sách này đều là doanh nhân giàu có hoạt động lĩnh vực công nghệ, thương mại. Nếu tính riêng những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao chỉ có một số ít: Erica Baxter, Harry Kewell, Lleyton Hewitt, Tim Cahill, Miranda Kerr, Sam Worthington, Sia Furler, Ricky Pointing lọt vào danh sách này.

 

Miranda Kerr duyên dáng
Miranda Kerr duyên dáng

 

Trong đó, Miranda Kerr với tài sản khoảng 24 triệu USD (hơn 500 tỉ đồng) giữ vị trí thứ 88. Cựu “thiên thần” Victoria's Secret có thu nhập cao hơn 6 triệu USD so với năm 2013. Cô là gương mặt đại sứ của thương hiệu thời trang David Jones và đại diện của nhiều hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức khác: Reebok, Swarovski, Royal Albert, hãng hàng không Qantas. Thêm vào đó, công ty chăm sóc da KORA của mỹ nhân này cũng ăn nên làm ra.

 

img

 

Miranda Kerr cùng con trai Flynn
Miranda Kerr cùng con trai Flynn

 

Hiện người đẹp này đang độc thân sau khi ly dị tài tử Orlando Bloom. Cô dồn tình yêu thương vào con trai Flynn. Bị đồn thổi có tình cảm với nhiều người nhưng Miranda từng lên tiếng khẳng định mình độc thân, không quan tâm người khác nói gì, miễn là những người quan trọng trong cuộc sống của cô hiểu sự thật, tin tưởng chứ không nghe theo những lời xuyên tạc khác.

Erica Baxter có tài sản nhiều nhất trong danh sách trên với 73 triệu USD, Harry Kewell là 52 triệu USD, Lleyton Hewitt 39 triệu USD, Tim Cahill là 28 triệu USD, Sam Worthington 22 triệu USD, Sia Furler 20 triệu USD còn Ricky Pointing 20 triệu USD.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo