Những người đứng đầu danh sách này đều là doanh nhân giàu có hoạt động lĩnh vực công nghệ, thương mại. Nếu tính riêng những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao chỉ có một số ít: Erica Baxter, Harry Kewell, Lleyton Hewitt, Tim Cahill, Miranda Kerr, Sam Worthington, Sia Furler, Ricky Pointing lọt vào danh sách này.

Miranda Kerr duyên dáng
Miranda Kerr duyên dáng

Trong đó, Miranda Kerr với tài sản khoảng 24 triệu USD (hơn 500 tỉ đồng) giữ vị trí thứ 88. Cựu “thiên thần” Victoria's Secret có thu nhập cao hơn 6 triệu USD so với năm 2013. Cô là gương mặt đại sứ của thương hiệu thời trang David Jones và đại diện của nhiều hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức khác: Reebok, Swarovski, Royal Albert, hãng hàng không Qantas. Thêm vào đó, công ty chăm sóc da KORA của mỹ nhân này cũng ăn nên làm ra.

Siêu mẫu Miranda Kerr vào danh sách triệu phú trẻ
Miranda Kerr cùng con trai Flynn
Miranda Kerr cùng con trai Flynn

Hiện người đẹp này đang độc thân sau khi ly dị tài tử Orlando Bloom. Cô dồn tình yêu thương vào con trai Flynn. Bị đồn thổi có tình cảm với nhiều người nhưng Miranda từng lên tiếng khẳng định mình độc thân, không quan tâm người khác nói gì, miễn là những người quan trọng trong cuộc sống của cô hiểu sự thật, tin tưởng chứ không nghe theo những lời xuyên tạc khác.

Erica Baxter có tài sản nhiều nhất trong danh sách trên với 73 triệu USD, Harry Kewell là 52 triệu USD, Lleyton Hewitt 39 triệu USD, Tim Cahill là 28 triệu USD, Sam Worthington 22 triệu USD, Sia Furler 20 triệu USD còn Ricky Pointing 20 triệu USD.

M.Khuê (Theo Daily Mail)