Tyra Banks, 42 tuổi, chia sẻ niềm hạnh phúc của mình ngày 27-1 thông qua bức ảnh mũ trẻ sơ sinh trên trang mạng xã hội Instagram. Cô viết: “Món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã nỗ lực và cầu nguyện rất khó khăn cuối cùng cũng đã ở đây. Thằng bé có ngón tay và đôi mắt to của tôi, miệng và cằm giống hệt Erik. Chúng tôi cảm ơn người phụ nữ thiên thần đã mang đứa bé thần kỳ này đến cho chúng tôi. Chúng tôi cầu nguyện cho tất cả những người vẫn còn đang đấu tranh sẽ đạt được thành công cuối hành trình. York Banks Asla, chào đón đến với thế giới này!”.

Tyra Banks hạnh phúc khi đón con đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ
Tyra Banks hạnh phúc khi đón con đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ

Tyra Banks và nhiếp ảnh gia Erik đã hẹn hò trong hai năm nay. Trước đây, cô từng nhiều lần chia sẻ về ước nguyện có con nhưng quá khó khăn khi phương pháp thụ tinh ống nghiệm gặp thất bại. Dù liên tục thất vọng, Tyra Banks vẫn không từ bỏ.

Cô khoe mũ của con
Cô khoe mũ của con

“Chúng tôi quá hạnh phúc chào đón bé trai đầu lòng. Cuộc hành trình không hề dễ dàng, như những gì tôi chia sẻ trước đó nhưng may mắn có một ánh sáng tuyệt đẹp cuối đường hầm dành cho tôi và cha của bé, Erik. Khi nhìn vào đôi mắt xinh đẹp của con trai, tôi nghĩ về tất cả những người đang tiếp tục đấu tranh để tìm kiếm đứa trẻ của riêng mình và tiếp tục cầu nguyện cho họ mỗi ngày. Niềm hy vọng, ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được bế York Banks Asla, kho báu nhỏ của tôi!” – Tyra Banks thổ lộ trong thông cáo.

Siêu mẫu có sự nghiệp thành công này từng rơi nước mắt kể rằng khi cô 23 tuổi, cô từng nói với bản thân rằng 3 năm nữa sẽ có em bé. Thế nhưng khi 24 tuổi, Tyra tiếp tục tự nhủ rằng hãy đợi 3 năm nữa hãy có con. Thời gian cứ trôi, công việc tất bật, ngày qua ngày trôi qua mà Tyra vẫn quay cuồng với công việc cho đến lúc muốn có con thì đã muộn. Cô nhận ra rằng điều duy nhất không hài lòng trong cuộc đời mình, khiến mình chẳng hạnh phúc là thiếu đứa con. Cô thử phương pháp thụ tinh ống nghiệp nhưng liên tục thất vọng đau buồn cho đến khi thành công với phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Tyra và bạn trai Erik
Tyra và bạn trai Erik
M.Khuê (Theo Daily Mail)