Sơn Tùng M-TP từ chối nhận cát xê để ủng hộ đồng bào gặp khó khăn

Sơn Tùng M-TP cùng rất nhiều nghệ sĩ đã từ chối nhận cát-xê để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Dù chương trình ca nhạc "Triệu vòng tay vì đồng bào lũ lụt" được tổ chức gấp gáp nhưng các nghệ sĩ đều thu xếp thời gian để góp mặt cho đêm nhạc ý nghĩa này.

Cảm động hơn, hầu hết các nghệ sĩ đều từ chối nhận cát-xê để chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ. Cùng với bản hit Âm thầm bên em, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi trong đêm nhạc đặc biệt hướng về đồng bào bị lũ lụt này.

Những ngày qua, người dân cả nước chứng kiến trận mưa lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 40 năm qua đã tàn phá nghiêm trọng tỉnh Quảng Ninh và nhiều tỉnh miền núi phía bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La.

Sau khi lời kêu gọi của ông Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước đã nhận lời chung tay cùng Tổng iên đoàn để chia sẻ những mất mát vừa qua của đồng bào vùng lũ. Chỉ trong mấy ngày, đã có được một con số vô cùng ấn tượng: Hơn 10 tỉ đồng đã được quyên góp từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (5,2 tỉ đồng), Ngân hàng Công thương Việt Nam Viettinbank (2 tỉ đồng), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (1 tỉ đồng), Đài Truyền hình Việt Nam (1 tỉ đồng)… cùng hơn 600 triệu đồng tiền bán vé (từ 500.000 - 1.500 đồng/vé).

Tất cả những món quà này sẽ được trao tại đêm nhạc Triệu vòng tay được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng Báo Lao động phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tối 9-8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Yến Anh