Stephen Collins xin lỗi vì lạm dụng tình dục trẻ em

Tin mới

18/12/2014 14:14

(NLĐO) – Stephen Collins, 67 tuổi, sao của phim truyền hình dài tập nổi tiếng 7th Heaven (Thiên đường thứ 7), đã thừa nhận và công khai xin lỗi vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Ông cũng nói mình kiểm soát được và không tái diễn hành động tồi tệ sau lần cuối cùng năm 1994.

Trong thông cáo chính thức đăng tải trên tạp chí People, Stephen Collins thừa nhận đã lạm dụng tình dục ba bé gái vào những năm 1973, 1982 và 1994. Nhưng ông không tái diễn hành động của mình sau lần cuối vào năm 1994. “Cách đây 40 năm, tôi đã phạm sai lầm khủng khiếp khiến bản thân ngập trong hối tiếc!” – thông cáo có đoạn viết.

 

Stephen Collins xin lỗi vì lạm dụng tình dục trẻ em

 

Vụ lạm dụng đầu tiên xảy ra năm 1973, khi đó Stephen Collins 25 tuổi và đối tượng bị lạm dụng là một cô bé.

Stephen Collins thổ lộ về một tình huống ông và cô bé ngồi xem phim một mình trong nhà và đã đặt tay cô bé lên phần “nhạy cảm” của mình. Ông nhận định đó hoàn toàn là hành động bốc đồng nhưng nó ám ảnh khủng khiếp với cảm giác tội lỗi, dằn vặt khi lạm dụng một bé gái.

Trong thông cáo, Stephen Collins thêm rằng ông quyết định nói hết mọi chuyện sau khi nhiều tờ báo đăng tải đoạn băng ghi âm bí mật do Faye Grant – vợ cũ của ông thực hiện trong buổi trị liệu bí mật năm 2012. “Buổi trị liệu đã bị ghi âm mà không thông qua sự đồng ý của bác sĩ điều trị hoặc bản thân tôi” - Stephen Collins nói. Ngay sau thông tin này đăng tải đã có nhiều tin đồn sai lệch khác xuất hiện và Stephen muốn công khai để chấm dứt tin đồn vô căn cứ.

Theo Today.com, Stephen khẳng định mình có thể kiểm soát được và không tái phạm hành động tồi tệ từ sau 1994. Đặc biệt, tất cả vẫn ổn trong suốt 11 năm ông tham gia phim truyền hình dài tập nổi tiếng 7th Heaven, tiếp xúc với vô số nữ diễn viên trẻ, nữ diễn viên tuổi vị thành niên khác.

Stephen Collins thổ lộ ông đã xin lỗi một trong 3 nạn nhân trên và được tha thứ nhưng không liên hệ với 2 nạn nhân còn lại: “Tôi có cơ hội nói lời xin lỗi cùng một trong 3 người phụ nữ trên, 15 năm sau. Tôi xin lỗi chân thành và cô ấy tha thứ. Nhưng sau đó, trong quá trình trị liệu, tôi nhận ra mọi chuyện có thể tồi tệ hơn cho họ nếu khơi lại vết thương cũ nên quyết định không gặp hai người còn lại. Hiện, một người trong số họ đã 50 tuổi và người kia 30 tuổi”.

Các nạn nhân trong vụ việc đều không lên tiếng. Stephen Collins không bị cáo buộc gì. Khi cuộn băng ghi âm đăng tải, vợ cũ của Stephen là Faye Grant ngay lập tức tuyên bố rằng cô không tham gia vào việc lộ đoạn băng ghi âm này. Cô nói rằng đang tìm hiểu vì sao băng ghi âm riêng tư được bàn giao cho nhà chức trách năm 2012 theo yêu cầu của họ liên quan đến một cuộc điều tra hình sự lại được đăng tải trên báo.

Hậu quả đến với Stephen Collins ngay sau đó, một số trang web cho rằng ông bị loại khỏi vai diễn trong phim Ted 2 của Seth MacFarlane. Stephen Collins cũng được báo cáo đã từ bỏ chức vụ của mình ở Hiệp hội diễn viên Mỹ. Thậm chí, kênh truyền hình cáp UP TV phát sóng 7th Heaven cũng tạm ngừng chiếu phim này theo lịch trình vì những lùm xùm quanh vụ bê bối của Stephen.

Một số phim Stephen đóng: The Three Stooges, Hole in the Paper Sky, Because I Said So, Blood Diamond, Drive Me Crazy, My New Gun, Star Trek: The Motion Picture, Between the Lines ...

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI