Susan Boyle thổ lộ về mối tình đầu ở tuổi 53

Tin mới

01/12/2014 11:37

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Susan Boyle, 53 tuổi, thổ lộ rằng cô đang hẹn hò và đó là người tình đầu tiên trong đời mình.

Theo The Sun, Susan Boyle đã gặp một bác sĩ người Mỹ khi cả hai ở cùng một khách sạn trong thời gian nữ ca sĩ này thực hiện chuyến lưu diễn. Sau đó, họ có buổi tối lãng mạn, vị bác sĩ được mô tả là một “quý ông hoàn hảo”.

“Tôi không muốn nói chi tiết về anh ta thời điểm này bởi làm như thế là không công bằng. Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi cùng độ tuổi và anh ấy là một người rất tuyệt” – Susan chia sẻ trong buổi phỏng vấn với The Sun được nhiều báo dẫn lại.

 

Susan Boyle thổ lộ về mối tình đầu ở tuổi 53

 

Susan Boyle thổ lộ về mối tình đầu ở tuổi 53

 

Nữ ca sĩ này cho biết bác sĩ trên hứa sẽ đến thăm cô sớm. “Mọi chuyện chỉ vừa bắt đầu nên còn sớm để có thể nói những gì diễn ra tiếp theo. Dẫu vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ đến” – Susan nói.

Susan Boyle thông qua người đại diện phát ngôn xác nhận với People  chuyện hẹn hò. Nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh này đã có chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ quảng bá cho album thứ 6 có tên Hope khá thành công. Cô từng thổ lộ rằng mình chưa bao giờ được hôn hay hò hẹn và có lẽ hiện tại giấc mơ đã trở thành hiện thực, Susan gặp được một nửa của mình chăng?

Người hâm mộ vui khi nghe thông tin này và hy vọng Susan sẽ hạnh phúc. Nữ ca sĩ này từng tiết lộ rằng cô mắc phải Hội chứng rối loạn tự kỷ (Asperger). Trước đó, cô luôn nghĩ rằng mình gặp khó khăn trong học tập và trở nên chậm chạp hơn so với bạn bè đồng trang lứa là vì các vấn đề về não gặp phải do tai nạn trong quá trình được sinh ra. Nhưng một năm trước, Susan Boyle gặp một chuyên gia người Scotland và người này chuẩn đoán rằng cô bị Asperger, hội chứng rối loạn tự kỷ mà chủ yếu ảnh hưởng đến kỹ năng giao tiếp với xã hội. Chứng bệnh này khiến cho cô phải chịu nhiều tổn thương từ nhỏ vì bạn bè trong trường thường hay trêu chọc cô là “Susan khờ” do sự chậm chạp, khép kín của mình. Hiện đã biết rõ vấn đề của bản thân, Susan tích cực chữa trị bằng các biện pháp điều trị tâm lý.

Nữ ca sĩ cho biết thêm bệnh trạng về tâm thần là một điều tiêu cực nhưng nếu biết cách biến nó thành điều tích cực, nó sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Và Susan Boyle vẫn luôn tin như thế.

M.Khuê (Theo People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI