Tai nạn xe, 3 thành viên ban nhạc của Willie Nelson bị thương

Tin mới

25/11/2013 12:07

(NLĐO) - Tay trống thuộc ban nhạc của huyền thoại Willie Nelson đã bị chấn thương nặng phần hông và hai thành viên khác cũng bị chấn thương sau tai nạn xe kinh hoàng. Chiếc xe buýt chở họ (không có Willie Nelson trên xe) đã tông vào trụ cầu vượt trên đường cao tốc đông Texas-Mỹ trong lúc trời mưa nặng hạt.

Theo trang web của ban nhạc, vụ tai nạn đột ngột khiến nam ca sĩ huyền thoại Willie Nelson phải đình chỉ chuyến lưu diễn vào cuối tháng. Theo lời Sylvia Jennings, đại diện phát ngôn của Bộ An toàn Giao thông công cộng bang Texas, chiếc xe buýt chở gồm 5 thành viên ban nhạc và một tài xế đã gặp nạn gần Sulphur Springs, 80 dặm về Đông Bắc của Dallas lúc 3 giờ 30 phút sáng 23-11.

Chiếc xe vỡ nát phần đầu sau vụ va chạm

Willie Nelson

“Tài xế nói ông lái xe xuyên mưa. Mưa rơi nặng hạt và gió mạnh nên việc điều khiển xe khó khăn. Tôi đoán ông ấy mất điều khiển và ra khỏi làn đường, tông vào trụ cầu vượt. Các nạn nhân của vụ tai nạn đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu” - Sylvia Jennings cho biết.

Ban nhạc đã lên kế hoạch biểu diễn tại Casino Horseshoe Tunica ở Tunica, Mississippi tối 23-11.

Willie Nelson sinh năm 1933 là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, diễn viên... Ông ra nhiều album, tham gia hơn 30 phim và đồng tác giả nhiều cuốn sách.
 

M.Khuê (Theo Reuter, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI