Theo New York Daily News, Taylor Swift chuyển vào tòa chung cư cao cấp nơi Orlando Bloom đang ở trên đường 155 Franklin đến nay đã một thời gian ngắn. Cô mang theo những tay săn ảnh và cả người hâm mộ cuồng nhiệt luôn bám theo mình. Nữ ca sĩ 25 tuổi này còn có rất nhiều bạn bè thân thiết trong giới: Selena Gomez và Karlie Kloss. Những người này cũng hăng hái đến thăm nơi mới của Taylor.

 

Orlando Bloom và vợ cũ

Orlando Bloom và vợ cũ

 

Taylor Swift

Taylor Swift

 

Họ đều là ca sĩ trẻ nổi tiếng, có lượng người hâm mộ đông đảo, vì thế, mỗi nơi họ xuất hiện đều thu hút sự chú ý. Thậm chí, nhiều “fan” còn cố tình nán lại trước cổng tòa chung cư để hy vọng nhìn thoáng qua thần tượng còn cánh săn ảnh tụ tập vì muốn ảnh mới nhất, độc nhất.

Trong khi đó, ngôi sao phim “Cướp biển Caribbean” Orlando Bloom nổi tiếng thích tĩnh lặng, không muốn cuộc sống riêng của mình bị quấy rối. Anh được cho là vô cùng khốn khổ khi chịu đựng những ồn ào xung quanh mà người hàng xóm nổi tiếng gây ra nên vội vã rao bán nhà, rời đi. Orlando Bloom muốn bán với giá 5,5 triệu USD, trước đó anh mua giá 4,88 triệu USD.

M.Khuê (Theo Daily Mail)