Vụ việc xảy ra bên ngoài nhà hàng Cipriani ở Ibiza, một số nhân chứng tại hiện trường đã xác nhận với MailOnline. Thời điểm đó, Orlando Bloom đến nhà hàng cùng một số bạn bè nổi tiếng. Justin Bieber cũng đi vào, trông khá thân thiện và mọi thứ tốt đẹp. Tuy nhiên, sau đó Orlando khó chịu khi nhìn thấy đó là Justin và không hiểu lý do vì sao cả hai lại cãi vã dẫn tới động tay, động chân. Orlando Bloom tung cú đấm nhưng Justin né được. Mọi người thấy vậy lao vào can ngăn, tách cả hai ra. Justin rời khỏi nhà hàng ngay khi đó.

 

Justin Bieber
Justin Bieber

 

Orlando Bloom
Orlando Bloom

 

Một nguồn tin trên Us Weekly cho biết lý do khiến Orlando đánh người là vì Justin cố tình khiêu khích tài tử này bằng cách nhắc đến Miranda Kerr - vợ cũ của Orlando.

Trang TMZ quay được clip nghe thấy tiếng chửi của Justin Biber khi vụ việc xảy ra nhưng không quay kịp lúc Orlando tung cú đấm. Đại diện của cả hai ngôi sao này đều từ chối bình luận vụ việc. Tuy nhiên, sau đó Justin đưa lên trang mạng xã hội Instagram bức ảnh chụp Miranda Kerr khiến cộng đồng mạng bàn tán ồn ào. Nam ca sĩ này đã vội vã gỡ tấm ảnh.

 

Ảnh Miranda Kerr trên Twitter của Justin

Ảnh Miranda Kerr trên Instagram của Justin

 

Justin và Miranda từng bị đồn hẹn hò bí mật
Justin và Miranda từng bị đồn hẹn hò bí mật

 

Justin Bieber từng bị đồn hẹn hò với Miranda Kerr trong thời điểm người đẹp này vẫn là vợ Orlando Bloom. Vì lẽ đó, khi cặp đôi Orlando - Miranda tan vỡ, nhiều lời ong tiếng ve rằng Justin là nguyên nhân, Orlando ghen với nam ca sĩ trẻ này... Gần đây, cánh săn ảnh lại bắt gặp Orlando hẹn hò riêng tư với Selena Gomez, bạn gái cũ của Justin. Những khúc mắc trong quan hệ các ngôi sao này được cho là nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả đáng xấu hổ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)