Dwayne Johnson, 44 tuổi, chia sẻ với Reuters rất phấn khích trước sự hấp dẫn, kịch tính của cuộc đua vào Nhà Trắng tuần trước. Anh bị cuốn hút và cũng muốn sẽ tranh cử tổng thống vào ngày nào đó.

Dwayne Johnson
Dwayne Johnson

"Tôi yêu đất nước mình và cảm thấy, nhất là bây giờ, lãnh đạo vô cùng quan trọng. Một lãnh đạo tuyệt vời, được mọi người tôn trọng rất quan trọng" - Dwayne Johnson cho biết. Anh nói thêm nếu cảm thấy bản thân đủ sức trở thành nhà lãnh đạo tốt, chăm lo tốt cho tất cả mọi người, anh sẽ ứng cử tổng thống.

Đây không phải lần đầu tài tử này bày tỏ mong muốn tham gia chính trường. Đầu năm, anh cũng từng chia sẻ ước muốn này trên Instagram. Nếu "The Rock" gia nhập chính trường, anh sẽ nối tiếp những nghệ sĩ danh tiếng khác từng hoạt động chính trị tích cực là Jesse 'The Body' Ventura, Arnold Schwarzenegger.

Sau khi giã từ sự nghiệp đấu vật, "The Rock" tham gia đóng phim và đắt sô với khả năng diễn xuất của mình. Anh hiện đang có hai dự án sắp ra mắt là "Ballers" và "Baywatch". Không chỉ đóng phim, "The Rock" còn tham gia sản xuất phim, đầu tư như một doanh nhân.

M.Khuê (Theo Reuters)