icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tài tử "The Rock" muốn tranh cử tổng thống

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Dwayne Johnson hay còn gọi là "The Rock", nam diễn viên nổi tiếng với những vai diễn hành động, có ý tưởng nhảy vào chính trường. Anh cho biết có thể ứng cử tổng thống vào thời điểm thích hợp.

Dwayne Johnson, 44 tuổi, chia sẻ với Reuters rất phấn khích trước sự hấp dẫn, kịch tính của cuộc đua vào Nhà Trắng tuần trước. Anh bị cuốn hút và cũng muốn sẽ tranh cử tổng thống vào ngày nào đó.

Dwayne Johnson
Dwayne Johnson

"Tôi yêu đất nước mình và cảm thấy, nhất là bây giờ, lãnh đạo vô cùng quan trọng. Một lãnh đạo tuyệt vời, được mọi người tôn trọng rất quan trọng" - Dwayne Johnson cho biết. Anh nói thêm nếu cảm thấy bản thân đủ sức trở thành nhà lãnh đạo tốt, chăm lo tốt cho tất cả mọi người, anh sẽ ứng cử tổng thống.

Đây không phải lần đầu tài tử này bày tỏ mong muốn tham gia chính trường. Đầu năm, anh cũng từng chia sẻ ước muốn này trên Instagram. Nếu "The Rock" gia nhập chính trường, anh sẽ nối tiếp những nghệ sĩ danh tiếng khác từng hoạt động chính trị tích cực là Jesse 'The Body' Ventura, Arnold Schwarzenegger.

Sau khi giã từ sự nghiệp đấu vật, "The Rock" tham gia đóng phim và đắt sô với khả năng diễn xuất của mình. Anh hiện đang có hai dự án sắp ra mắt là "Ballers" và "Baywatch". Không chỉ đóng phim, "The Rock" còn tham gia sản xuất phim, đầu tư như một doanh nhân.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo